Micah Richards: Đó là sự khác biệt của Fernandes khi không có Ronaldo

Với sự vắng mặt của Cristiano Ronaldo, Manchester United chỉ có thể có được trận hòa 2-2 trước Aston Villa.

Phát biểu trên BBC, cựu hậu vệ của Manchester City, Micah Richards đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của Bruno Fernandes trước Aston Villa, anh là người đã ghi 2 bàn giúp M.U dẫn 2-0 trước khi bị Villa gỡ hòa.

“Đây chính là Bruno Fernandes của mùa giải trước. Cậu ấy thực sự đã trở lại gần với phong độ tốt nhất của mình. Cậu ấy chỉ huy trận đấu. Cậu ấy có một chút may mắn với bàn thắng đầu tiên nhưng nếu bạn không sút, bạn sẽ không ghi bàn. Tôi thích cách cậu ấy điều khiển trận đấu.”

“Với tất cả những lời bàn tán về Cristiano Ronaldo, tôi thực sự nghĩ rằng Fernandes đã bước lên phía trước ngày hôm nay và là người cầu thủ chính của Manchester United.”

MU: Rangnick và sứ mệnh gắn kết phòng thay đồ Old Trafford - Bóng Đá

Bruno và Ronaldo song hành ở cả CLB và đội tuyển.

Khi được hỏi liệu tiền vệ người Bồ Đào Nha có chơi tốt hơn khi Ronaldo không có mặt trong đội hay không, Michah Richards cho biết: “Tôi nghĩ thật khó để nói điều đó nhưng tôi nghĩ cậu ấy phải chịu trách nhiệm nhiều hơn khi không có Ronaldo ở đó, tôi nghĩ đó là sự khác biệt.”

“Đó là những gì chúng ta muốn thấy. Cậu ấy là một cầu thủ chất lượng. Bạn nhìn vào thành tích ghi bàn của cậu ấy và mọi người đang nói rằng cậu ấy không đủ tốt cho United, cậu ấy quá giỏi.”

Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes là hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Manchester United ở Premier League mùa này. Cầu thủ 5 lần giành Quả bóng vàng đã ghi 8 bàn sau 16 lần ra sân trong khi Fernandes có 7 bàn sau 19 lần ra sân.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/micah-richards-do-la-su-khac-biet-cua-fernandes-khi-khong-co-ronaldo-d627119.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!