Michael Carrick: “Tôi ủng hộ Ten Hag mua anh ta về cạnh tranh Bruno, không ai đá chính mãi được”

Manchester United quan tâm đến việc ký hợp đồng với cả Frenkie de Jong và Christian Eriksen, mặc dù đã sở hữu một tiền vệ thiên về tấn công là Bruno Fernandes.

Huyền thoại của Manchester United, Michael Carrick đã nói với câu lạc bộ cũ của anh ấy rằng họ không nên lo lắng về việc đưa Christian Eriksen về cùng với Frenkie de Jong.

Cầu thủ này trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè này sau khi gây ấn tượng với Brentford khi anh trở lại Ngoại Hạng Anh vào tháng Giêng. United đã đưa ra lời thông tin với Erik ten Hag muốn chiêu mộ cầu thủ 30 tuổi này.

Sự trở lại đáng chú ý của Eriksen sau khi anh ấy ngừng tim tại Euro 2020 cũng thu hút sự quan tâm của Tottenham và cựu huấn luyện viên Inter Milan, Antonio Conte. Tuy nhiên, có vẻ như Spurs đã không theo đuổi đối với tiền vệ này, khiến cánh cửa mở ra cho United.

Một số người theo dõi dự báo rằng sự xuất hiện của anh ấy có thể gây ra vấn đề cho Ten Hag khi Bruno Fernandes cũng chiếm vai trò tiền vệ tấn công. Cả hai cầu thủ sẽ muốn có thời gian thi đấu thường xuyên và nếu chơi cùng nhau có thể khiến Man United bị dư người hàng tiền vệ, nơi sẽ do De Jong chiếm giữ nếu ký hợp đồng.

Nhưng nói với tờ Metro, Carrick nói rằng anh ấy tin United càng có nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình của họ thì càng tốt. “Tôi nghĩ đó là điều không cần bàn cãi nếu họ thật sự muốn có Eriksen,” anh nói nói.

“Hy vọng rằng các vấn đề y tế của Eriksen đều được giải quyết, chúng tôi đã thấy anh ấy chơi hay như thế nào cho Brentford mùa trước, một bản hợp đồng ra đi tự do đến Man United là bước đi hoàn hảo cho cả hai.”

“Bạn tự hỏi hàng tiền vệ hoạt động như thế nào với Bruno Fernandes ở câu lạc bộ nhưng đó là đối với Erik ten Hag quyết định. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể có quá nhiều cầu thủ chất lượng trong đội như vậy.”

“Nó cung cấp cho bạn các lựa chọn, giúp tăng chiều sâu trong đội hình Man United và khi bạn có ai đó cùng đẳng cấp với Eriksen… Tôi cũng muốn thấy thỏa thuận đó được thực hiện”.

United đang ưu tiên các tân binh hàng tiền vệ trong mùa hè này, trong đó De Jong là mục tiêu chính của Ten Hag. Carrick cho biết anh ấy hy vọng câu lạc bộ có thể “hoàn thành thỏa thuận đó” vì tin rằng “hàng tiền vệ là một khu vực đáng quan tâm lúc này tại Quỷ Đỏ.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!