Minamino trở thành hàng hot trên TTCN

Tiền đạo Takumi Minamino của Liverpool đang được rất nhiều đội bóng ở châu Âu để mắt đến trong thời gian qua.

Theo báo cáo của The Times, Lyon đang để mắt đến ngôi sao người Nhật Bản Takumi Minamino. Cầu thủ sinh năm 1995 này được cho là muốn rời sân Anfield và rất nhiều đội bóng ở châu Âu, trong đó có Lyon đã liên hệ với anh. Ngoài ra, người ta còn nhắc đến những CLB tiềm năng khác như Leeds, Fulham hay Monaco trong thương vụ này.

Minamino trở thành hàng hot trên TTCN - Bóng Đá

Minamino được nhiều CLB ở châu Âu để mắt.

Ở mùa giải vừa qua, Minamino chỉ đóng vai kép phụ tại sân Anfield. Anh thường xuyên ngồi ghế dự bị và thường chỉ được đá chính ở các trận đấu cúp. 179 phút thi đấu ở Premier League với chân sút người Nhật Bản là không đúng như kỳ vọng và anh muốn tìm kiếm một bến đỗ mới.

Dĩ nhiên, nếu rời Liverpool, Minamino sẽ khó lòng có được những danh hiệu lớn cũng như mức đãi ngộ tốt. Song, ưu tiên của Minamino vào lúc này là được chơi bóng thường xuyên, trong bối cảnh World Cup 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 11. Do đó, các chuyên gia đánh giá, Monaco và Lyon sẽ là những lựa chọn phù hợp với Minamino.

Với 2 năm còn lại trong hợp đồng với Liverpool, trang Transfermarkt định giá Minamino ở mức 12 triệu euro.

Nếu bán thành công Minamino, đó được xem là nước đi ban đầu để cân bằng tài chính của Jurgen Klopp. Mùa Hè này, Liverpool đã phá két để mang về Darwin Nunez với giá 85 triệu bảng. Và họ cần quỹ lương trống cùng một số tiền mặt nhất định để có thể gia hạn với Mohamed Salah.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!