“Một khi bạn nghe được Liverpool quan tâm, sẽ chỉ có 1 suy nghĩ trong đầu”

Tân binh The Kop đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân trong những ngày đầu đặt chân đến Anfield.

Mùa giải năm ngoái, Fabio Carvalho đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng khi ghi 10 bàn thắng và cung cấp 8 kiến tạo sau 36 lần ra sân, góp phần quan trọng giúp Fulham giành quyền thăng hạng Premier League.

Phong độ thăng hoa giúp anh có cơ hội khoác lên mình màu áo của Liverpool. Đại diện vùng Merseyside đã bỏ ra 5 triệu bảng kèm 2.7 triệu bảng phụ phí để sở hữu thần đồng người Bồ Đào Nha. Như vậy, Carvalho sẽ cùng với Darwin Nunez và Calvin Ramsay gia nhập danh sách những tân binh The Kop.

Fabio Carvalho to Liverpool - Bóng Đá

Carvalho đã trở thành thành viên chính thức của Liverpool.

Phát biểu trước truyền thông, tân binh 19 tuổi cho biết:

“Đó chỉ là một cảm giác tuyệt vời khi được chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn, nếu không muốn nói là lớn nhất. Vì vậy, tôi rất vui khi ở đây và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu.

Một khi bạn nghe được Liverpool quan tâm, sẽ chỉ có 1 suy nghĩ trong đầu, đó là gia nhập câu lạc bộ và cố gắng hòa nhập và trở thành một phần của họ. Hy vọng rằng tôi có thể đạt được những điều lớn lao.

Tôi đã nói chuyện với tất cả mọi người cũng như huấn luyện viên, và điều đó thật tự nhiên. Khi mọi thứ trở nên suôn sẻ, bạn sẽ dễ đưa ra quyết định hơn rất nhiều.”

Vừa qua, trang chủ Liverpool cũng đã công bố số áo của Carvalho. Anh sẽ khoác lên mình chiếc áo số 28 và sẽ tham gia vào kế hoạch cạnh tranh danh hiệu mùa tới.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!