Mourinho: “Tôi sai lầm khi không nghe lời Sir Alex bán cậu ta, đó là lý do tôi bị sa thải”

Cặp đôi này đã xích mích trong những tháng cuối cùng Mourinho làm việc tại Old Trafford, với sự rạn nứt trong mối quan hệ của ông ấy với Pogba thường được coi là yếu tố chính dẫn đến việc người đặc biệt bị sa thải.

Paul Pogba đã úp mở về thời điểm mối quan hệ của anh với Jose Mourinho bắt đầu tan vỡ tại Manchester United.

Hệ quả từ việc Pogba rời Old Trafford vào mùa hè này tiếp tục khi bộ phim tài liệu Amazon mới của tiền vệ này được phát hành. ‘The Pogmentary’ mang đến một cái nhìn hậu trường về cuộc đời của cầu thủ 29 tuổi khi anh chuẩn bị cho việc rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Một trong những tập phim, Pogba đặt câu hỏi về nỗ lực của United để buộc anh ta với một thỏa thuận mới,nhưng đều bị anh từ chối do mức lương chỉ 290K Bảng/tuần không đủ sức thuyết phục. Tuyển thủ Pháp nói rằng anh ấy muốn chứng tỏ United đã “mắc sai lầm” khi không để anh ấy gia hạn ở lại câu lạc bộ.

Mối quan hệ rạn nứt của Pogba với Mourinho trong thời gian họ ở Old Trafford cũng được đề cập. Cặp đôi nổi tiếng đã không nhìn mặt nhau trong vài tháng cuối cùng của HLV Bồ Đào Nha nắm quyền tại United, mặc dù có những dấu hiệu tích cực trước đó khi Quỷ đỏ giành Cúp Liên đoàn và Europa League vào năm 2017.

Sự đổ vỡ mối quan hệ giữa hai người thường được coi là yếu tố chính dẫn đến việc Mourinho cuối cùng bị sa thải khỏi câu lạc bộ vào tháng 12 năm 2018. Phát biểu trong bộ phim tài liệu mới của mình, Pogba tiết lộ khoảnh khắc dẫn đến sự sụp đổ trong quan hệ giữa anh và “người đặc biệt”

“Nó bắt đầu khi tôi dính chấn thương,” Pogba nói, được hiểu là vấn đề ở đùi mà anh ấy gặp phải vào tháng 9 năm 2017 – 15 tháng trước khi Mourinho bị sa thải. “Tôi nói rằng tôi sẽ đến Miami để phục hồi chức năng. Một tay săn ảnh đã chụp được ảnh của Zulay [vợ anh ấy] và tôi.”

“Jose đã gửi bức ảnh cho Mino [Raiola]. Tôi không thích điều đó chút nào. Ông ấy nói rằng tôi giả vờ chấn thương để đi nghỉ dưỡng trong khi tất cả các cầu thủ khác đang tập luyện hết công suất.Tôi đã nói với Mourinho, ‘ông có nghiêm túc không? Tôi bị thương. Tôi tập luyện ba lần một ngày ở đây. Ông nghĩ tôi là ai?’ Tôi mới gặp vấn đề với huấn luyện viên của mình”.

Sau này khi được hỏi về vấn đề trên, Mourinho đã từ chối mọi vấn đề liên quan đến Pogba và chỉ tiếc nuối rằng không nghe theo lời khuyên từ Sir Alex mà mang về một cầu thủ ‘lắm tài nhiều tật’ như vậy về CLB.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!