MU phản ứng thế nào trước thông tin Greenwood trở lại thi đấu?

Trước thông tin cho rằng Mason Greenwood sẽ trở lại thi đấu cho MU trong thời gian tới, đội chủ sân Old Trafford đã có những động thái cứng rắn.

Trong những ngày qua xuất hiện thông tin tiền đạo Mason Greenwood chuẩn bị được tòa án kết luận vô tội trong vụ cáo buộc liên quan đến cưỡng hiếp, hành hung và đe dọa bạn gái vào đầu năm nay. Thậm chí nguồn tin này còn cho biết chân sút người Anh có thể góp mặt trong tour du đấu của MU mùa Hè này.

Xuất hiện thông tin Greenwood trở lại thi đấu cho MU

Hiện tại Greenwood đang được tại ngoại. Ban đầu, thời hạn bảo lãnh của tiền đạo trẻ người Anh chỉ đến hết tháng 4, nhưng cảnh sát đã gia hạn cho đến giữa tháng 6.

Trước thông tin cho rằng Mason Greenwood sẽ trở lại thi đấu cho MU trong thời gian tới, đội chủ sân Old Trafford đã có những động thái cứng rắn. Theo Mirror, Quỷ đỏ vẫn không thay đổi thái độ với tiền đạo sinh năm 2001. Trước đó, đội bóng thành Manchester đã tuyên bố không dung túng cho bất kỳ cầu thủ nào có hành vi vi phạm pháp luật. Greenwood vẫn sẽ bị cấm tham dự mọi hoạt động của CLB cho đến khi cảnh sát công bố kết quả cuộc điều tra.

Tương lai của cầu thủ người Anh đang trở nên mù mịt. Dù có được kết luận vô tội nhưng khả năng Greenwood có thể được trở lại thi đấu cho MU là rất thấp. MU là đội bóng rất coi trọng về mặt hình ảnh nên họ sẽ không để bất cứ cá nhân nào làm ảnh hưởng tới bộ mặt của CLB. Trước đó đã đưa ra tuyên bố rằng ngôi sao trẻ người Anh bị đình chỉ vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới, và điều này vẫn đang tiếp diễn. The Times cho biết ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” cũng không hỗ trợ Greenwood về mặt pháp lý.

MU vẫn không thay đổi thái độ với Mason Greenwood

Nhiều nhà tài trợ và các nhãn hàng tuyên bố cắt hợp đồng với cá nhân Greenwood. Chân sút trẻ của MU cũng bị xóa tên khỏi các phiên bản game FIFA 22 sau bê bối.

Tuy vậy MU lúc này vẫn trả lương đều đặn cho Greenwood. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Anh với “Quỷ đỏ” vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2025.

Theo Bongda365

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!