Mục tiêu của M.U ký điều khoản mua đứt giá 60 triệu euro với Benfica

Man United đã bị giáng một đòn mạnh mẽ trong việc theo đuổi Odysseas Vlachodimos khi thủ môn này chuẩn bị ký hợp đồng dài hạn mới với Benfica.

Quỷ đỏ đã nhiều lần được liên kết với Vlachodimos từ mùa hè 2022 và đã có những tuyên bố rằng họ có thể xem xét ký hợp đồng với tuyển thủ Hy Lạp vào mùa đông này.

Man Utd set to miss out on Odysseas Vlachodimos, keeper set to sign new Benfica contract - Bóng Đá

 Vlachodimos sắp có giá 60 triệu euro.

Hợp đồng hiện tại của Vlachodimos với Benfica sẽ hết hạn sau 18 tháng nữa. Và theo Record, CLB Bồ Đào Nha sắp ký hợp đồng dài hạn mới với thủ môn 27 tuổi cho đến mùa hè năm 2027, với điều khoản giải phóng trị giá 60 triệu euro.

Vlachodimos đang có một mùa giải đỉnh cao với Benfica. Gần đây, anh đã lọt vào mắt xanh của giới chuyên môn sau màn thể hiện tuyệt vời trong trận đấu với Paris Saint-Germain ở Champions League, nơi anh thực hiện 7 pha cứu thua trong trận hòa 1-1. Bên cạnh phản xạ tốt, anh ấy còn gây ấn tượng với tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 79%.

ODYSSEAS VLACHODIMOS - Welcome to Manchester United? - 2022 - Best Saves &  Reflexes (HD) - YouTube

 

Tuy nhiên, Vlachodimos không phải là người quá giỏi khi phân phối bóng dài hoặc bắt quả tạt, bởi sở thích đấm bóng. Đây là hai thuộc tính quan trọng mà Erik ten Hag ưa thích ở các thủ môn của mình.

Vào lúc này, rất nhiều nguồn tin cho biết Man United đang ưu tiên chiêu mộ Yann Sommer của Borussia Monchengladbach theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Bên cạnh đó, Diogo Costa của Porto là mục tiêu lý tưởng của Quỷ đỏ cho dài hạn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!