Muller bực bội nói về QBV, buông lời đe dọa đến Barca

Thomas Muller đã có những lời phát biểu về kết quả bầu chọn giải thưởng QBV.

Bất chấp phong độ ấn tượng trong suốt một năm trở lại đây, Robert Lewandowski vẫn ngậm ngùi chứng kiến Lionel Messi giành QBV thứ 7. Anh về thứ nhì và kém số phiếu bầu của người thắng cuộc 33 điểm. Một cách biệt sát sao giữa 2 ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng do France Football tổ chức.

Những điều cần biết về Quả bóng vàng 2021

Với dư luận, đặc biệt là người Bayern Munich, họ cảm thấy tiếc nuối vì Lewandowski thất bại ở cuộc đua quan trọng này.  Chứng kiến người đồng đội không được xướng tên, Thomas Muller đã có những phát biểu bực bội dành cho QBV:

“Những gì đã xảy ra tại Ballon d’Or là không may, tương tự như những gì đã xảy ra với Ribéry vào năm 2013. Đối với tôi, điều này thúc đẩy tôi làm mọi thứ để mang Champions League trở lại Munich. Cơ hội tiếp theo để chứng minh cho lời phát biểu của tôi là trận đấu gặp Barcelona vào thứ 4 tuần sau.Với Messi, tôi chúc mừng cậu ấy vì giành được giải thưởng này mặc dù vào thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy Lewandowski xứng đáng hơn.”

Thomas Muller đe dọa trả thù Barca sau khi Lewandowski trượt QBV

Như Muller chia sẻ, Ribery là cái tên khác bên cạnh Lewandowski khiến dư luận tiếc nuối vì không thể giành QBV vào năm 2013. Ngoại trừ 2 ngôi sao tấn công vừa nêu, Manuel Neuer cũng là trường hợp đáng tiếc khác bị sự thống trị của Messi – Ronaldo lấn át.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!