Người đại diện của Pogba lên tiếng về vụ Man United đề nghị mức lương 500 nghìn bảng/ tuần

Có thông tin cho rằng, Manchester United sẵn sàng đề nghị mức lương 500 nghìn bảng/tuần để giữ chân tiền vệ người Pháp.

Tương lai của Paul Pogba ở Manchester United đã trở thành chủ đề được đồn đoán thường xuyên trong những tháng gần đây. Theo đó, tiền vệ người Pháp và đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Paul Pogba releases statement in response to rumours Manchester United made final £500,000-a-week contract offer - Bóng Đá

Cựu sao Juventus sẽ được phép tự do đàm phán hợp đồng với một câu lạc bộ khác ngay trong tháng Giêng này. Tới thời điểm hiện tại, có vẻ như Pogba đã sẵn sàng chia tay Man United. Trước đó, ký giả Fabrizio Romano cho hay, Man Utd đưa ra lời đề nghị gia hạn từ tháng 7 nhưng Pogba không trả lời. Gần đây, nhiều thông tin rộ lên rằng, Quỷ đỏ đề nghị mức lương cơ bản 400.000 bảng/tuần kèm tiền thưởng và các điều khoản bổ sung thêm 100.000 bảng/tuần.

Ralf Rangnick phũ phàng với tiền vệ Paul Pogba

Trước thông tin này, Pogba lên tiếng làm rõ tất cả. Người đại diện của tiền vệ người Pháp Mino Raiola khẳng định trên Daily Mail: “Để làm rõ các báo cáo từ truyền thông, Pogba không được đề nghị một hợp đồng mới trong những tháng gần đây.  Pogba đang hoàn toàn tập trung vào việc hồi phục chấn thương với mục đích nhanh chóng trở lại để giúp đỡ đội bóng càng sớm càng tốt.”

Pogba chỉ trích 'siêu cò' Raiola: 'Không biết gì về M.U thì đừng có nói'

Về phần HLV Rangnick, ông thừa nhận Man United có thể để tiền vệ người Pháp rời Old Trafford trong thời gian tới.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!