Nhận định: Đội bóng xứ cờ hoa và cơn lốc màu da cam

Hà Lan và ĐT Mỹ sẽ là màn tỷ thí đầu tiên của vòng knock-out của World Cup 2022. Những nhà đầu tư có thể tham khảo chỉ số dưới đây để cân nhắc.

Tin vào Cơn lốc màu da cam

ĐT Hà Lan có hành trình ấn tượng tại vòng bảng với 2 chiến thắng và 1 trận hoà. Tuy các đối thủ không có thực lực tương đồng nhưng đoàn quân Louis Van Gaal luôn cho thấy sự thực dụng của mình. Họ biết cách lựa chọn thời điểm để tung ra những ngón đòn chí mạng.

Thế nên với kèo chấp 0.5, có thể đặt niềm tin vào Cơn lốc màu da cam. Họ có những cầu thủ lớn đang thi đấu ở các giải đấu hàng đầu. Ở những thời điểm cần thiết, Hà Lan vẫn có nhân tố để giải quyết vấn đề. Thêm vào đó, Cody Gakpo cũng đang có phong độ cao với 3 bàn tại World Cup 2022.

Nhận định, soi kèo Hà Lan vs Mỹ: Tin màu da cam; Ít bàn thắngĐT Hà Lan được đánh giá cao hơn ĐT Mỹ.

Ít bàn thắng

Với cán cân 2.25, có thể thấy chiều hướng sẽ thiên về ít bàn thắng. Hàng công của 2 đội không phải là mẫu có thể tạo ra 1 trận cầu bùng nổ. Thay vào đó, sự thành bại của cả Hà Lan và Mỹ đều dựa vào thời điểm tăng tốc.

Đa phần các bàn thắng của 2 đội ở vòng bảng đều đến từ khoảnh khắc một vài cá nhân rực sáng. Thế trận của họ có thể không áp đảo, nhịp độ tấn chưa thật sự cao. Thậm chí nhiều khả năng không có bàn trong hiệp 1.

Nhiều phạt góc

Ở trận đấu này, Hà Lan được đánh giá cao hơn nên việc họ chấp bóng lẫn phạt góc là tất yếu. Tuy nhiên với cán cân -0.25 ở hiệp 1 và -0.75 cả trận rất khó để quyết định đầu tư vào hạng mục chấp góc.

Tuy nhiên tài xỉu góc rơi vào con số thường thấy là 9 giúp chúng ta có thể dễ dự đoán. Khi nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thì việc có nhiều góc cho 2 đội sẽ là cửa đầu tư sáng sủa. Thậm chí có thể nhiều góc trong hiệp 2.

Nhận định, soi kèo Hà Lan vs Mỹ: Tin màu da cam; Ít bàn thắngTrận đấu đầu tiên tại vòng knock-out hứa hẹn hấp dẫn.

Mỹ nhiều thẻ vàng

Ở 1 trận đấu tại vòng knock-out, hẳn nhiên các đội bóng sẽ rất cẩn trọng và kỹ lưỡng trong những tình huống tranh chấp bóng. Nếu để phạm lỗi họ phải chống đỡ những pha đá cố định – phương án tuyệt vời để phá vỡ thế cân bằng. Thế nên với cán cân 3.5 ta có thể cân nhắc vào ít thẻ. Về chấp thẻ, Mỹ được xếp trên -0.25. Một đội cửa dưới thường sẽ có số thẻ nhỉnh hơn.

Tin liên quan

error: Content is protected !!