‘Những chỉ trích nặng lời hướng đến Ole khiến tôi thất vọng’

Tiền đạo cũ của Manchester United, Andrew Cole, không đồng tình với những lời chỉ trích nhắm đến Ole Gunnar Solskjaer.

Cựu tiền đạo của United, đồng đội của Solskjaer, khẳng định HLV người Na Uy đang làm tất cả những gì có thể để cống hiến cho Quỷ đỏ và cho rằng United không thể tiếp tục thông qua các nhà quản lý để giải quyết vấn đề của mình.

Official: Man Utd confirm on Solskjaer - Bóng Đá

Ole có nhiều lần gieo hy vọng cho M.U.

Tương lai của Solskjaer đang không được chắc chắn sau những thất bại liên tiếp tại Old Trafford trước các đối thủ Liverpool và Manchester City, khiến họ đang xếp ở vị trí thứ 6 và kém đội đầu bảng Chelsea tới 9 điểm.

Nhưng Cole, người đã ghi 121 bàn sau 274 lần ra sân cho United, nói với Sky Sports News: Những chỉ trích nặng lời hướng đến Ole khiến tôi thất vọng. Tôi không nghĩ bất kỳ người quản lý nào đáng nhận về những lời chỉ trích đó. Tôi nghĩ họ đang cố gắng làm việc hết khả năng của mình. Anh ấy đang cố gắng giống như những người khác đã từng thử trước đây.”

Andy Cole bênh vực Solskjaer

“Dù anh ấy có phải là đồng đội cũ của tôi hay không, kể cả đó là người mà tôi không quen biết, tôi cũng không muốn mọi người nói về họ như vậy. Tất cả chúng ta đều muốn Manchester United trở lại như xưa, nhưng điều đó cần có thời gian.”

“Mọi thứ sẽ không bao giờ dễ dàng đối với một câu lạc bộ như Manchester United. Để làm người kế nhiệm Sir Alex Ferguson luôn luôn là điều khó khăn, và bây giờ chúng ta có gì, 4 HLV? Tất cả những HLV đi trước cũng đã làm rất tốt công việc của mình. Thật không may là họ đã không thể đưa đội bóng trở lại như cũ.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/nhung-chi-trich-nang-loi-huong-den-ole-khien-toi-that-vong-d620035.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!