‘Những lời than vãn của Chelsea và Liverpool đã giúp Man City’

Manchester City đã vươn lên vị trí dẫn đầu Premier League, bỏ xa Liverpool và Chelsea trong một khoảng thời gian ngắn.

Gary Neville cho rằng các cầu thủ Liverpool và Chelsea đã bị ảnh hưởng bởi thái độ tiêu cực của HLV trong các cuộc họp báo gần đây.

HLV Klopp khen ngợi Thomas Tuchel trước trận Liverpool vs Chelsea

Thomas Tuchel và Jurgen Klopp đã chỉ trích Premier League vì lịch thi đấu dày đặc vào dịp Giáng sinh. Chelsea vẫn đứng đầu bảng vào đầu tháng 12 nhưng đã đánh rơi 11 điểm trong 7 trận gần đây nhất của họ. Liverpool kém Chelsea 2 điểm ở giai đoạn đó nhưng chỉ giành được 1 điểm sau 3 trận gần nhất. 7 chiến thắng liên tiếp trong thời gian đó của Man City đã giúp họ hơn đối thủ 10 điểm. Pep Guardiola đã thừa nhận rằng đội hình của họ cũng đã phải chiến đấu với nhiều vấn đề, và Gary Neville tin rằng chính cách nhìn khác nhau của các HLV đã ảnh hưởng đến phong độ 3 đội bóng này.

Man City fans make same Emmanuel Adebayor comparison after Rodri winner vs  Arsenal - Manchester Evening News

“Tôi nhìn vào Manchester City, họ là một đội bóng độc nhất vô nhị – chúng ta chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống họ ở đất nước này. Cách họ chơi bóng và thống trị trận đấu. Họ không phải là người chơi hay hơn ở trận gặp Arsenal, nhưng họ đã thắng. Trong bốn tuần qua, Man City đã rất nổi bật. Có rất nhiều lời tiêu cực trong các cuộc họp báo xung quanh vấn đề phúc lợi cầu thủ, Covid, thể lực, quá nhiều trận đấu được than vãn bởi Chelsea và Liverpool và điều đó ảnh hưởng đến các cầu thủ.”

Những kỷ lục ấn tượng của Manchester City trong mùa giải 2020-2021 | Bóng  đá | Vietnam+ (VietnamPlus)

“Nó trùng hợp với số điểm và màn trình diễn của các đội. Manchester City cũng thiếu cầu thủ và họ đã đương đầu với điều đó.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!