Nói chuyện xong với Rangnick, Van de Beek quyết định luôn tương lai tại M.U

Tiền vệ người Hà Lan chỉ mới ra sân vỏn vẹn 67 phút tại Premier League mùa này.

Một niềm hy vọng mới đã được mở ra cho Donny van De Beek sau khi HLV Ralf Rangnick tiếp quản vị trí HLV tạm quyền Man United.

Ralf Rangnick định đoạt Tương Lai Van De Beek đầy Bất Ngờ

Ngôi sao người Hà Lan tin rằng anh sẽ có thể cải thiện cơ hội ra sân so với triều đại Ole Gunnar Solskjaer, tuy nhiên trải qua hơn 1 tháng Rangnick dẫn dắt Quỷ đỏ, Van De Beek trong vai trò dự bị. Nguồn tin từ ESPN tiết lộ rằng, Rangnick đã có một cuộc trò chuyện riêng với Van de Beek và cam kết sẽ giúp cựu sao Ajax cải thiện số lần ra sân trong giai đoạn nửa sau mùa giải. Tuy nhiên, tiền vệ 24 tuổi không bị thuyết phục.

Donny Van De Beek's Reaction From The Bench Sums Up Manchester United's  Performance - SPORTbible

Van de Beek vẫn giữ thái độ chuyên nghiệp trong khoảng thời gian thi đấu cho Man Utd, tuy nhiên bên cạnh đó, anh đang tích cực tìm kiếm bến đỗ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa dông này. Trong bối cảnh kỳ World Cup 2022 sẽ diễn ra vào cuối năm, cầu thủ người Hà Lan hiểu rằng anh cần gia nhập một câu lạc bộ đảm bảo cơ hội thi đấu đều đặn, nhằm giành một suất lên tuyển.

Xem trực tiếp bóng đá: Xong! Van de Beek chính thức lỡ Euro 2020 | JBO  Vietnam

Được biết, phía ban quản trị Quỷ đỏ cho phép Van de Beek đàm phán với các đội bóng khác, nhưng bất kỳ lời đề nghị cho mượn nào liên quan đến ngôi sao người Hà Lan đều phải tuân theo các điều khoản của câu lạc bộ.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!