Owen Hargreaves: “Đó là 2 cầu thủ xuất sắc nhất M.U mùa này”

Owen Hargreaves đã chỉ ra 2 ngôi sao có phong độ ấn tượng nhất của Man Utd kể từ đầu mùa giải.

Man Utd gặp khá nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay, dẫn đến việc họ phải có sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo. Sau khi sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, Quỷ đỏ đã bổ nhiệm Ralf Rangnick vào chiếc ghế nóng. Chiến lược gia người Đức sẽ dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford trong phần còn lại của mùa giải.

Mới đây, cựu tiền vệ Owen Hargreaves phát biểu trên Premier League Productions: “Sẽ mất thời gian với người quản lý mới; rất nhiều cầu thủ đang cố gắng tìm kiếm vị trí của họ trong đội.

Thật khó tin, cần nhiều cái tên hơn nữa, nhưng David de Gea, có lẽ cùng với Ronaldo, là 2 cầu thủ xuất sắc nhất của M.U mùa này. Chúng ta đã thấy điều đó một lần nữa vào thứ Bảy.

Owen Hargreaves names Manchester United’s two best players this season - Bóng Đá

Ronaldo và De Gea đang có phong độ cao.

Giữ sạch lưới là cơ sở cho mọi đội bóng vĩ đại.

De Gea đã ở đẳng cấp thế giới trong mùa giải này, khả năng cản phá cú sút của anh ấy là đặc biệt – một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League và anh ấy đã trở lại với phiên bản tốt nhất.

De Gea và Ronaldo là 2 cầu thủ xuất sắc nhất của United mùa này, vì vậy nó cho bạn biết rằng United chỉ có thể giành được điều gì đó nếu David ở đẳng cấp thế giới, để đi trở thành một phần quan trọng của CLB.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/do-la-2-cau-thu-xuat-sac-nhat-mu-mua-nay-d622938.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!