Park Ji-sung nói thẳng về tương lai của Son Heung-min sau khi gia nhập M.U

Cựu tiền vệ người Hàn Quốc có những phát biểu đáng chú ý xoay quanh một vài ngôi sao đồng hương.

Với những gì đã thể hiện trong nhiều năm gần đây, có thể nói Son Heung Min là một trong những tiền đạo cánh xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh. Và nếu không quyết định gắn bó với Tottenham Hotspur, thì có lẽ giờ đây Son đã khoác áo một CLB lớn hơn.

Son Heung-min: Hãy nhớ rằng Premier League từng có một người mang tên Park  Ji-sung

Theo quan điểm đến từ Park Ji-Sung, Son hoàn toàn đủ khả năng để tỏa sáng tại Man United. Đồng thời, anh còn dành lời khen ngợi đến Cristiano Ronaldo, đồng thời kể tên hai ngôi sao đồng hương khác có khả năng ‘làm nên chuyện’ ở Old Trafford. Daily Mail dẫn lời huyền thoại người Hàn Quốc: “(Son) đã chứng tỏ được bản thân ở Premier League, và tôi tin rằng cậu ấy đủ giỏi để thể hiện tốt ở Man United. Vấn đề nhỏ duy nhất là cậu ấy có thể sẽ không nhận được chiếc áo số 7 yêu thích của mình, vì Cristiano Ronaldo đã ở đó rồi!”

MU đàm phán chuyển nhượng Son Heung Min - VietNamNet

“Nhưng nếu tôi phải chọn một người khác ngoài Son, tôi sẽ nói là Hwang Hee-chan từ Wolves hoặc Lee Kang-in của Mallorca, cả hai đều có tiềm năng tốt với tư cách là cầu thủ. Thật không dễ dàng và rất hiếm khi một cầu thủ trở lại Man United sau những năm tháng đỉnh cao của mình ở câu lạc bộ. Nhưng tôi đã từng nghĩ, nếu điều đó có thể xảy ra với một cầu thủ, thì đó có thể là Ronaldo.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!