Park Ji-sung trở lại nước Anh, bắt đầu sự nghiệp huấn luyện

Cựu ngôi sao của Man Utd – Park Ji-sung đã trở lại nước Anh để hoàn thành khóa huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Park Ji Sung là cầu thủ người Hàn Quốc đầu tiên chơi bóng tại Premier League khi gia nhập Man United vào năm 2005. Trong 7 mùa giải cống hiến, Park Ji-sung cùng Quỷ đỏ giành được 4 Premier League, 1 Champions League, 3 League Cup, 4 Siêu cúp Anh và 1 FIFA Club World Cup. Năm 2012, tiền vệ châu Á đã cập bến QPR, khoác áo CLB 1 mùa giải, 1 mùa giải trở về PSV theo dạng cho mượn trước khi tuyên bố giải nghệ.

Park Ji-sung returns to QPR for coaching training - Bóng Đá

Mới đây, Park Ji-sung đã trở lại QPR để huấn luyện đội U-16, như một phần trong khóa huấn luyện viên chuyên nghiệp của cựu danh thủ này. Huyền thoại người Hàn Quốc chia sẻ: “Đã từng thi đấu cho QPR, tôi thực sự muốn xem cách họ phát triển những cầu thủ trẻ của mình như thế nào. Tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ các cầu thủ cũng như các huấn luyện viên. Đó không chỉ là về kỹ năng hay khả năng của bạn, mà còn là về tâm lý của bạn. Mọi người có thể nghĩ rằng trở thành một huấn luyện viên khá giống với trở thành một cầu thủ. Đối với tôi, tôi nhận ra nó hoàn toàn khác. Nó không chỉ là về chiến thuật, nó là tất cả mọi thứ – khả năng lãnh đạo, giao tiếp, cách bạn có thể gây ảnh hưởng đến các cầu thủ.”

Park Ji-Sung qpr from m.united picture, Park Ji-Sung qpr from m.united  photo, Park Ji-Sung qpr from m.united wallpaper

Được biết Park Ji-sung đang tham gia khóa đào tạo lấy chứng chỉ B. Sau đó anh phải lấy được chứng chỉ A, cuối cùng là chứng chỉ Pro – chứng chỉ HLV cao cấp nhất của châu Âu, cho phép các chiến lược gia tiếp quản một CLB chuyên nghiệp hàng đầu.

 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!