Paul Parker: ‘M.U có một hàng tiền vệ đủ tiêu chuẩn xuống hạng’

Cựu ngôi sao của Manchester United, Paul Parker, đã cho rằng CLB cũ của mình đang thiếu nhiệt huyết, đam mê và lòng dũng cảm.

Man United đã gặp khó khăn trong mùa giải này ở Premier League. Đội chủ sân Old Trafford hiện đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 31 điểm sau 19 trận. Parker nói với BetFred: “Manchester United có một hàng tiền vệ đủ tiêu chuẩn xuống hạng vào thời điểm này.”

“Đó là một hàng tiền vệ kém và mọi người đều biết điều đó. Manchester United có những cái tên lớn, nhưng họ không có thứ quan trọng nhất là sự nhiệt huyết, niềm đam mê và lòng dũng cảm.”

“Mọi người đã nói về việc họ coi Rangnick như một người cố vấn, vì vậy họ tìm đến ông ấy để xây dựng một cấu trúc. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào bạn có thể xây dựng khi những cầu thủ bạn có không muốn cống hiến đủ hoặc không đủ tốt để tham gia vào cấu trúc đó.”

Man Utd are doing the worst thing possible in Bruno Fernandes contract talks - Bóng Đá

Bruno Fernandes hiện tại không còn có thể gánh vác M.U.

Đây không phải lần đầu Paul chỉ trích hàng tiền vệ Quỷ đỏ. Trước đó cựu danh thủ này thậm chí khuyên Man United nên chi một khoản tiền thực sự lớn cho Declan Rice và cả những bản hợp đồng khác có thể hỗ trợ anh để dựng lại tuyến giữa.

Declan Rice được cho sẽ có giá ít nhất 100 triệu bảng Anh nhưng West Ham không có vẻ gì định bán ngôi sao này.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/paul-parker-mu-co-mot-hang-tien-ve-du-tieu-chuan-xuong-hang-d626412.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!