Pep Guardiola hé lộ lý do để Foden và Grealish dự bị

Không chỉ về phong độ, thể trạng hay xoay tua đội hình, HLV Pep Guardiola còn đề cao một phẩm chất khi quyết định tình hình nhận sự.

5 ngày sau khi ghi bàn trong màn hủy diệt Leeds 7-0, cả Foden lẫn Grealish đều bị HLV Pep Guardiola cho ngồi dự bị ở trận thắng Newcastle 4-0. Khi được hỏi về vấn đề này, chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng những cầu thủ được ông lựa chọn đều phải thể hiện sự xứng đáng.

Phil Foden concedes Euro 2020 injury was "difficult" to get over after Man  City return - Mirror Online

Pep lý giải: “Đó không phải xoay tua đội hình. Tôi quyết định lựa chọn nhân sự vì họ xứng đáng với điều đó, rằng những chàng trai này được đá chính chứ không phải những người khác. Trong thời điểm Giáng sinh, tôi chú ý rất kỹ tới những hành vi trong và ngoài sân cỏ. Nếu ai đó có hành vi không đúng mực bên ngoài sân, họ sẽ không được thi đấu. Bởi vậy, toàn đội cần sự tập trung và không thể bị phân tâm vào dịp Giáng sinh. Điều gì cũng có thể xảy ra và bạn cần phải tập trung tối đa cho các trận đấu.”

Link xem trực tiếp Man City vs Leicester Siêu cúp Anh - VietNamNet

Theo thông tin mới nhất từ BTC Premier League, các trận đấu vẫn sẽ được diễn ra bình thường vào cuối tuần này. Man City sẽ chạm trán với đối thủ khó chịu Leicester City cho mục tiêu bảo vệ ngôi đầu của mình, và chắc hẳn Pep Guardiola sẽ thực hiện những sự thay đổi trong đội hình đá chính.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!