Pep Guardiola: “Kết quả Quả bóng Vàng công bằng cho Messi và Lewandowski”

Huấn luyện Man City Pep Guardiola cho rằng cả 2 người học trò cũ đều xứng đáng nếu nhận được Quả bóng Vàng năm nay.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Man City và gặp Aston Villa tại vòng 14 Ngoại hạng Anh, huấn luận viên Pep Guardiola đã chia sẻ suy nghĩ về kết quả trao giải Quả vóng vàng năm nay. Ông nói: “Chúng ta không thể nói là kết quả không công bằng khi Quả bóng vàng được trao cho Messi. Quá nhiều màn thể hiện xuất sắc. Đây là 1 chương trình, sẽ rất tốt cho ngành công nghiệp bóng đá nếu biến nó trở nên giải trí hơn 1 chút.

Messi: 'France Football nên trao Quả bóng vàng 2020 cho Lewandowski'

“Tôi cũng chúc mừng Alexia (Putellas), Pedri và tất cả những ai nhận giải. Lewandowski cũng đã có 2 mùa giải ấn tượng cùng Flick và Nagelsmann. Với số bàn thắng anh ấy đã ghi được, cũng sẽ là công bằng nếu Lewa nhận giải. Tuy nhiên, kết quả đã có và nó sẽ là như thế”. Pep Guardiola đã từng dẫn dắt cả 2 cầu thủ nói trên. Ông làm việc cùng Messi tại Barcelona từ 2008 đến 2012 và dẫn dắt Lewandowski tại Bayern Munich từ 2014 đến 2016.

Liverpool legend Steven Gerrard aims to emulate manager Pep Guardiola |  Football | Sport | Express.co.uk

Ông cũng dành lời khen cho tân huấn luyện viên Steven Gerrard của Aston Villa: “Gerrard là 1 huấn luyện viên phù hợp cho Premier League và anh ấy đã là 1 huấn luyện viên giỏi ngay từ đầu. Tôi không tin là có huấn luyện viên tệ ở Ngoại hạng Anh, thậm chí ở cả hạng Nhất. Họ có thể đào tạo các cầu thủ giỏi và cạnh tranh các danh hiệu. Các huấn luyện viên luôn giỏi theo khía cạnh nào đó và họ giành danh hiệu nếu may mắn có đội hình tốt”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!