Pep Guardiola nhấn mạnh yếu tố Man City không bằng Liverpool

Pep Guardiola nói rằng đội bóng xuất sắc của ông không có những hậu vệ tấn công giỏi như Liverpool.

City đang chuẩn bị cho một cuộc đua danh hiệu hoành tráng khác với Liverpool, đội đang kém họ 3 điểm – khoảng cách mà City có thể kéo dài lên thành 6 nếu họ đánh bại Leicester ở trận đấu tới, trong khi đội bóng của Jurgen Klopp bị hoãn đấu do đợt bùng phát Covid tại Leeds United.

Và Pep Guardiola cho rằng đội bóng vùng Merseyside có một khía cạnh mà Man City không thể sánh được: “Chúng tôi không thể tấn công nhanh hơn. Chúng tôi không phải là Liverpool. Họ là bậc thầy về điều đó, chúng tôi không thể. Chúng tôi không biết mình phải làm gì với điều đó.”

Liverpool luôn nổi tiếng là một đội chơi theo triết lý tấn công, Jurgen Klopp đến và nâng tầm lối chơi này. Lữ đoàn đỏ những năm qua sở hữu mối đe dọa lớn trước khung thành đối phương, không chỉ từ hàng tiền đạo mà từ ngay tuyến sau, nơi các hậu vệ của họ có nhiều cách đóng góp vào mặt trận tấn công.

Trent Alexander-Arnold explains England midfield experiment and reaction of Liverpool boss Jurgen Klopp - Bóng Đá

Trent Alexander-Arnold là hậu vệ chơi tấn công hay bậc nhất thế giới.

Đáng nhắc đến nhất ở yếu tố này là hậu vệ cánh Trent Alexander-Arnold, người đã có 12 bàn thắng và 54 kiến tạo sau 198 trận đấu cho đội bóng mình gắn bó từ nhỏ. Andrew Robertson cũng không kém cạnh với 6 bàn và 44 kiến tạo sau 196 trận đấu kể từ khi đến Liverpool.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/pep-guardiola-nhan-manh-yeu-to-man-city-khong-bang-liverpool-d624558.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!