Pep Guardiola nói thẳng về việc Torres gia nhập Barca

HLV Pep Guardiola chia sẻ về việc chân sút của Manchester City, Ferran Torres đang trên đường gia nhập Barcelona.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thương vụ Ferran Torres chuyển đến Barcelona đã tiến gần đến quá trình hoàn tất. Chia sẻ trên trang cá nhân, nhà báo Fabrizio Romano cho biết: “Ferran Torres đến Barcelona, thỏa thuận đã được xác nhận! Thương vụ này đã được hoàn tất với giá 55 triệu euro cộng với 10 triệu euro phụ phí cho Manchester City.

Ferran sẽ ký hợp đồng 5 năm với tư cách là cầu thủ mới của Barcelona trong khoảng thời gian tới. Anh ấy luôn là ưu tiên của Xavi“.

Mới đây, chính HLV Pep Guardiola cũng đã đích thân xác nhận cậu học trò đồng hương đang trên đường gia nhập Barca. Chia sẻ trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây và được nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời, thuyền trưởng của Manchester City cho biết: “Dĩ nhiên, thương vụ Ferran Torres chuyển tới Barca đã rất gần. Ferran là người Tây Ban Nha, Barcelona muốn có chữ ký của cậu ấy và cậu ấy cũng muốn rời đi.

Pep Guardiola nói thẳng về việc Torres gia nhập Barca - Bóng Đá

HLV Pep Guardiola cho biết ông luôn muốn các cầu thủ cảm thấy hạnh phúc và ủng hộ quyết định ra đi của Ferran Torres. 

Do đó, tôi nói: “Tốt thôi, cậu hãy rời đi”. Tôi đã gọi cho Txiki Begiristain (Giám đốc bóng đá Man City) và người đại diện của Ferran để cùng nhau thực hiện một thỏa thuận cho phép cậu ấy rời đi. Tôi luôn muốn các cầu thủ của mình được hạnh phúc“.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/pep-guardiola-noi-thang-ve-viec-torres-gia-nhap-barca-d624452.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!