Pep Guardiola phản bác Tuchel cực gắt vì một câu nói

Pep Guardiola đã lên tiếng phản bác nhận xét của Thomas Tuchel khi vị HLV của Chelsea cho rằng Man City ở ngôi đầu bảng là nhờ không có trường hợp nào dương tính với COVID.

Man City và Chelsea sẽ có cuộc đụng độ tại sân vận động Etihad vào đêm nay. Áp lực dành cho thầy trò HLV Thomas Tuchel là không nhỏ, khi đội bóng của Pep Guardiola đang bỏ xa họ 10 điểm trong cuộc đua vô địch.  Tuchel tin rằng Man City đã có lợi thế vì may mắn không có nhiều trường hợp dương tính với Covid 19 như Chelsea, nhưng Guardiola khẳng định ông ấy đã phải giải quyết nhiều vấn đề khác nữa.

Pep Guardiola vs Thomas Tuchel - trận đấu cho đời biến động - Bóng đá Anh

Trả lời họp báo hôm qua, Pep nói: “Tôi nói những gì tôi đã nói trước đây – tình hình là trên toàn thế giới.Chúng tôi bị chấn thương, chúng tôi bị COVID. Có thể chúng tôi không nói rõ cầu thủ nào – vì sự tôn trọng đối với những cầu thủ đó – nhưng chúng tôi có rất nhiều cầu thủ và nhân viên bị COVID và ở đầu mùa giải, chúng tôi đã gặp rất nhiều chấn thương. Vậy tôi có thể nói gì đây? Nếu họ tin rằng chúng tôi đã may mắn, OK thôi, chúng tôi đã may mắn. Cảm ơn. Tôi có thể nói gì đây? Đại dịch ở khắp nơi trên thế giới và ở khắp mọi nơi đều có virus. Chúng ta đang tiếp xúc từng phút từng ngày, và có nguy cơ mắc phải nó, chúng tôi cũng không ngoại lệ.”

Predictions: Tuchel to school Pep at Etihad; vital wins for Liverpool,  United

Man City đã thắng 11 trận liên tiếp tại Premier League để đưa mình trở thành ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch. Trong khi đó, Chelsea đã hòa 4 trong 5 trận gần nhất tại Premier League.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!