Pep: “Man City là CLB tốt nhất ở thành Manchester”

Chiến lược gia người Tây Ban Nha bình luận chi tiết về trận derby thành Manchester ở vòng 11 Premier League.

Pep Guardiola có chiến thắng thứ 6 tại SVĐ Old Trafford kể từ khi dẫn dắt Man City khi nhà ĐKVĐ Premier League hạ gục Man United với tỷ số chung cuộc 0-2. Nửa xanh thành Manchester thể hiện sức mạnh khi nắm quyền kiểm soát thế trận trên sân.

Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ phán xét hay phân tích những gì đối thủ chơi bóng. Man United đã chờ đợi chúng tôi mắc sai lầm và trừng phạt. Họ chơi phản công. Có thể, Man United dành sự tôn trọng cho Man City. Đó là một lời khen ngợi,” Pep bình luận.

Cách tốt nhất để giành chiến thắng ở Old Trafford là kiểm soát, thực hiện nhiều đường chuyền, tấn công vào khu vực cấm địa đúng thời điểm. Man City đã làm được. Đối với những người hâm mộ của chúng tôi, Man City là CLB tốt nhất ở thành Manchester,” Pep chia sẻ.

Pep Guardiola says cautious Man United allowed his Man City side to dominate in derby - Bóng Đá

Man City thắng thuyết phục Man United. 

Những năm qua, chúng tôi đã giành nhiều danh hiệu. Không quan trọng việc Man City thi đấu ở sân nhà hay sân khách, chúng tôi luôn chơi với thứ bóng đá của mình. Chúng tôi đã thi đấu với thứ bóng đá của riêng mình trước Man United,” Pep tiếp tục.

Chúng tôi kiểm soát bóng. Trong khi đó, Man United chơi phản công. Cách tốt nhất để họ không tấn công chúng tôi là việc Man City phải luôn sở hữu bóng,” thuyền trưởng người Tây Ban Nha nhấn mạnh.

Với 3 điểm trước Man United, Man City tạm vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH, xếp sau Chelsea. Liverpool sẽ đòi lại vị trí nhì bảng từ Man City nếu họ vượt qua West Ham United.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/pep-man-city-la-clb-tot-nhat-o-thanh-manchester-d619057.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!