Pep thừa nhận “nghiện” chiến thắng cùng Man City

HLV Pep Guardiola tin rằng “cơn nghiện chiến thắng” và khát khao thành công ở mỗi mùa giải là yếu tố thúc đẩy ông không ngừng vươn cao trong sự nghiệp.

Trong sự nghiệp, HLV Guardiola lúc này đã thắng 31 danh hiệu, bao gồm 2 nhiệm kỳ tại Barcelona và Bayern Munich. Và Pep mới đây đánh giá về nhiệm kỳ tại Man.City: “Chiến thắng danh hiệu luôn là điều tốt đẹp. Nó rất gây nghiện. Nó khiến bạn mang cảm giác không thể dừng lại. Tại sao chúng ta không cố gắng cải thiện và giành chiến thắng một lần nữa khi chúng ta vẫn có thể làm được? Khi bạn có cảm giác vô địch Premier League không phải là điều gì đó đặc biệt, thì đó là lúc để nói lời tạm biệt. Nhưng tôi vẫn có khát khao chiến thắng cùng Man.City và tập thể cầu thủ vẫn thích chơi bóng, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục”.

Klopp: 'Thật vô bổ khi khẩu chiến với Guardiola' - VnExpress Thể thao

HLV Guardiola cũng không quên giành cho đối thủ lớn nhất của mình ở thời điểm hiện tại là Jurgen Klopp,người đã đưa Liverpool trở lại giai đoạn hoàng kim với 1 chức vô địch C1 và 1 chức vô địch ngoại hạng : “Tất nhiên, Jurgen là nguồn cảm hứng cho tôi. Anh ấy đã khiến tôi, thông qua các đội của anh ấy như Dortmund và Liverpool, trở thành một HLV tốt hơn. Anh ấy khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều về các trận đấu và về đối thủ. Cảm ơn Jurgen rất nhiều vì điều đó”.

CHUYÊN TRANG THỂ THAO - BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Và nhà cầm quân người Tây Ban Nha nhấn mạnh mong muốn đền đáp niềm tin mà Chủ tịch Khaldoon Al Mubarak đã giành cho mình: “Tôi không thể quên mùa giải đầu tiên của tôi ở đây, khi chúng tôi không giành được bất cứ điều gì, nhưng thái độ của Chủ tịch thật ấm áp. Và sau thất vọng lớn trước Lyon ở tứ kết Champions League mùa trước, tôi đã có được sự ủng hộ của Chủ tịch. Đó là lý do tại sao anh ấy là một phần trong thành công của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi còn 2 tuần trước mắt để chuẩn bị biến giấc mơ Champions League trở thành hiện thực”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!