Phá tan kế hoạch 3 năm của Ole và giờ đòi đi: Xin M.U hãy để Ronaldo toại nguyện

Cristiano Ronaldo đã bỏ lỡ buổi tập huấn của Manchester United ngày hôm nay “vì lý do gia đình”, câu lạc bộ đã chấp nhận lời giải thích này.

Man United nhận thức được mong muốn rời câu lạc bộ của anh ấy – nhưng kiên quyết với quan điểm của họ: Ronaldo không phải để bán. Vậy là việc Ronaldo đòi ra đi là thật, chẳng có gì là gây áp lực cho BLĐ để mua người nhanh hơn cả. [Theo Romano] nói rằng Ronaldo đã vắng mặt ở buổi tập hôm nay vì lý do gia đình. Nhưng sự thật thì đó là sự nổi loạn sau cuối để ra đi. Như việc mà anh đã từng làm ở Juve. Chắc chắn sẽ có nhiều lần lý do gia đình như thế này nữa trong tháng này nữa. Man Utd đang trong quá re-build, CLB không thể phục vụ tham vọng cá nhân của Ronaldo được nữa rồi. Chúng ta cần nói rõ điều đó ra trước, để hiểu về vị thế của Man Utd hiện tại.

Tôi từng nói [Heisenberg], việc Ronaldo đến và phá hủy dự án của Ole trong 3 năm đã xây lên. Mọi người đã chỉ trích tôi, tôi không hề nói Ronaldo là vấn đề. Mà anh chỉ làm tăng thêm vấn đề mà thôi. Việc này không hề có trong kế hoạch của Ole. Có ai ký với tiền đạo 34 tuổi thêm 1 năm nữa, rồi mang 1 tiền đạo 37 tuổi khác trong 1 mùa hè không? Nếu system của Man Utd tốt hơn, Ronaldo sẽ là một con quái vật đúng nghĩa. Còn năm ngoái, đó là một điều sai lầm. 18 bàn – vị trí số 6 = vứt đi 3 năm tiếp theo.

Dẫu sao nói đi cũng phải nói lại:

– United ghi được nhiều bàn thắng hơn và giành nhiều chiến thắng hơn khi có Ronaldo.

– Số bàn thắng của Ronaldo cũng giúp mang về nhiều điểm số cho đội bóng của anh hơn bất kỳ ai khác.

=> Ronaldo không phải là vấn đề của Quỷ Đỏ. Ronaldo cũng không phải cao hứng với nguyện vọng ra đi của mình. Ronaldo đơn giản là xứng đáng ở một tập thể tốt hơn nhiều so với United hiện tại.Phải thừa nhận là như thế!

Tôi là fan cứng của Ronaldo, tôi mong anh hãy ra đi nhanh lên. Hiện tại Man Utd không giúp anh có gì được đâu. Ra đi nhanh lên Man Utd còn tìm được sự thay thế. Đừng làm khổ nhau, mất hình tượng nhau thêm nữa. Những người từng chỉ trích tôi, nói ý kiến cá nhân thì nên ôm ở trong não đi. Đừng lôi lên, giờ hãy sáng mắt ra nhé. Tôi không hai mặt đâu, hay thì phải khen chứ. Lúc tệ chê, lúc hay im như ai đó mới là dở. Thân ái!

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!