Phát ngôn mới nhất, tương lai của Mane khiến NHM lúng túng

Sadio Mane tiếp tục đưa ra những chia sẻ liên quan đến chuyện tương lai ở cấp CLB.

Tương lai của Sadio Mane đang là một dấu hỏi. Sau trận chung kết Champions League, ngôi sao người Senegal thể hiện mong muốn rời Liverpool. Anh không có động thái sẽ ký giao kèo mới và đích đến tiềm năng của cầu thủ này là Bayern Munich.

 Sadio Mane defends his comments after saying he would 'do what Senegalese people want - Bóng Đá

Mới ngày hôm qua, thêm một lần nữa Mane khiến NHM chú ý về phát biểu liên quan đến chuyện tương lai. Anh tái khẳng định hi vọng chia tay sân Anfield. Phát ngôn cho thấy cựu cầu thủ Southampton không còn mặn mà trong việc tiếp tục gắn bó với nửa đỏ vùng Merseyside.

Dù vậy, sau chiến thắng 3-1 của Senegal ở vòng sơ loại CAN mới đây, Mane tiếp tục nói về tương lai. Lần này, số 10 Liverpool phát ngôn trái ngược với những gì đã chia sẻ trước đó. Cụ thể, anh bày tỏ:

“Ở buổi họp báo ngày hôm qua, tôi có nói đùa về chuyện tương lai của mình và phát biểu đó lan truyền đến khắp mọi nơi. Tôi nghĩ chúng ta nên dừng câu chuyện đó lại bởi Liverpool là đội bóng tôi rất tôn trọng. NHM luôn ủng hộ tôi từ ngày đầu tiên khi tôi đến đây. Về chuyện tương lai của tôi, chúng ta hãy chờ xem sao.”

Mane lại nói về chuyện tương lai.

Mane đang quay dư luận như chong chóng khi đề cập đến chuyện tương lai tại Liverpool. Dù vậy, anh không để điều đó làm ảnh hưởng bản thân khi thi đấu cho đội tuyển Senegal.

Ngôi sao sinh năm 1992 vừa lập hat-trick cho Senegal, qua đó trở thành chân sút số một trong lịch sử bóng đá nước nhà.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!