Premier League ra thông báo trước trận Tottenham – Arsenal

Cuộc đụng độ giữa Arsenal với Tottenham Hotspur vào lúc 23h30 (giờ Việt Nam) vào ngày mai, 16/01, có nguy cơ bị hoãn.

Ban tổ chức Premier League thông báo rằng họ sẽ họp vào thứ Bảy để xem xét yêu cầu hoãn lại trận đấu từ Arsenal. Ban tổ chức sẽ xem xét đơn kiến nghị và sớm đưa ra thông báo cho cả hai câu lạc bộ cũng như người hâm mộ về quyết định của họ.

Nhận định Arsenal vs Tottenham: Điên rồ và máu lửa

Phía Arsenal cho hay: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đã gửi đơn lên Premier League để xin hoãn trận derby bắc London với Tottenham Hotspur vào Chủ nhật. Chúng tôi đã miễn cưỡng thực hiện bước đi này bởi chúng tôi có nhiều cầu thủ hiện không thể có mặt trong đội hình của chúng tôi do COVID-19, chấn thương và các cầu thủ tập trung tại ĐTQG của họ tại AFCON. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm những thông tin ngay khi có quyết định cuối cùng.”

Everton 2-1 Arsenal: Arteta nói gì về tương lai sau chuỗi trận tệ hại? |  Goal.com

Vào lúc này, Arsenal đang cạnh tranh gay gắt với Tottenham trong cuộc đua vào top 4. Pháo thủ đang xếp thứ 5, hơn Spurs ở vị trí thứ 6 sau 2 điểm nhưng đá hơn 2 trận. Cũng khá dễ hiểu khi đội bóng của Mikel Arteta muốn có điều kiện tốt nhất cho cuộc đụng độ quan trọng này. HLV Mikel Arteta cũng tỏ rõ sự lo lắng của mình:”Chúng tôi đã có những lo ngại trước trận đấu với Liverpool, và sau trận đấu chúng tôi gặp một số vấn đề khác. Arsenal đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt lực lượng.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!