PSG gây thất vọng, Messi tạo sức ép lên Pochettino

Lionel Messi được cho không hài lòng về những trận đấu gần đây của Paris Saint-Germain.

Dẫn dắt đội hình toàn sao của PSG, Mauricio Pochettino đang chưa đáp ứng được sự kỳ vọng. Dưới bàn tay của ông, nhiều ngôi sao, nhất là Lionel Messi chưa thể bùng nổ. Tại Ligue 1 tính đến thời điểm hiện tại, El Pulga chỉ mới ghi 1 bàn thắng.

Chính vì vậy, dù PSG đang đứng đầu bảng Ligue 1 nhưng họ vẫn bị chỉ trích nặng nề vì màn trình diễn kém thuyết phục. Nguồn tin từ L’Equipe vừa tiết lộ thông tin bất ngờ diễn ra trong phòng thay đồ PSG.

Cụ thể, Messi hiện cảm thấy thất vọng về chiến thuật mà Pochettino áp dụng tại CLB. Ngôi sao sinh năm 1987 cho rằng kế hoạch thi đấu của Pochettino là quá hạn chế và ông không nhạy bén trong cách vận hành chiến thuật. Điều này ít nhiều tác động đến Pochettino, người có thể nhận ra bản thân đang bị đặt vào sức ép lớn ở thời điểm hiện tại.

Lionel Messi 'has doubts about the tactical skills of Mauricio Pochettino - Bóng Đá

Messi cảm thấy không hài lòng về Pochettino.

Pochettino đang đối diện nhiều vấn đề khó giải tại sân “Công viên các Hoàng tử” và ông sẽ phải đau đầu tìm cách giải quyết mọi thứ. Trong trường hợp Pochettino ra đi, Man Utd được cho là bến đỗ tiềm năng.

PSG khi chia tay Pochettino cũng sớm tìm được phương án thay thế. Đó là Zinedine Zidane, người vẫn thất nghiệp sau khi rời Real Madrid.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/psg-gay-that-vong-messi-tao-suc-ep-len-pochettino-d622215.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!