Ralf Rangnick ca ngợi người hùng của Man Utd

Man Utd đã chơi khá tồi trong 45 phút đầu tiên và cũng không cải thiện được nhiều sau hiệp một, trước sự khó chịu của Norwich City.

Dù Cristiano Ronaldo ghi bàn ấn định chiến thắng cho Quỷ đỏ, nhưng David de Gea xứng đáng giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Thủ môn người Tây Ban Nha ít nhất có ba lần cứu thua cho Man Utd, trong đó có một pha cứu thua ở phút bù giờ trước pha dứt điểm của Ozan Kabak từ cự ly gần.

Rangnick không hài lòng với các học trò.

HLV Ralf Rangnick đã chia sẻ những gì ông truyền đạt cho các cầu thủ nhưng nó không mang lại hiệu quả như mong muốn.

“Đó là một trận đấu rất căng thẳng, rất thể lực. Norwich đã chơi tốt, họ không chơi như một đội cuối bảng. Chúng tôi đã gặp một số vấn đề trong 15 phút đầu tiên. Ngay từ đầu, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu nhưng không phải lúc nào cũng có những giải pháp tốt nhất có thể,” Rangnick nói.

“Phòng ngự, chúng tôi đã làm tốt, về mặt chiến thuật trong hiệp một, chúng tôi không cho phép họ có quá nhiều cú sút hoặc cơ hội. Trong giờ giải lao, tôi nói với các chàng trai rằng chúng tôi cần tăng tốc độ và cường độ của trận đấu. Hiệp hai có khá hơn một chút nhưng cuối cùng chúng tôi may mắn giữ sạch lưới và có hai hoặc ba lần cứu thua của David de Gea.

Đó là một trận đấu giữ sạch lưới nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Hiệp hai, tôi không hài lòng chút nào với số quả phạt góc mà chúng tôi thực hiện, nhưng chúng tôi đã có được ba điểm.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ralf-rangnick-ca-ngoi-nguoi-hung-cua-man-utd-d622798.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!