Ralf Rangnick: “Cậu ấy chưa nói vấn đề tương lai với tôi”

Việc không có được một suất đá chính thường xuyên đẩy tiền đạo 26 tuổi ngày càng gần đến kịch bản chia tay Man United.

Câu chuyện tương lai Anthony Martial trở thành đề tài được báo chí xứ sương mù quan tâm thời gian qua. Mọi chuyện xuất phát sau lời phát biểu của người đại diện Philippe Lamboley. Philippe Lamboley tiết lộ rằng Martial mong muốn rời khỏi OTF vào tháng Một để tìm kiếm bến đỗ mới.

Anthony Martial xác nhận muốn rời MU vào tháng 1

Mùa giải năm nay, ngôi sao 26 tuổi không có nhiều đất diễn dưới triều đại cựu HLV Ole Gunnar Solskjaer. Martial tiếp tục gặp vận đen khi anh dính chấn thương và bỏ lỡ 2 trận đấu giữa Man United với Crystal Palace, Norwich City dưới triều đại Ralf Rangnick. Chia sẻ về tương lai cậu học trò, Rangnick cho hay: “Tôi không liên lạc với người đại diện thông qua báo chí hay truyền thông. Cậu ấy chưa nói vấn đề tương lai với tôi.“.

Rangnick chỉ Martial rời MU, Thiago Silva gia hạn Chelsea

Rangnick chia sẻ ở buổi họp báo trước trận đấu với Brentford: “Sau buổi tập luyện cuối cùng trước trận đấu với Palace, Martial thông báo với bác sĩ và đội ngũ y tế rằng đang gặp vấn đề lớn ở đầu gối. Chúng ta phải chờ xem tình hình, Martial có thể quay trở lại ở buổi tập luyện vào Chủ Nhật, thế nhưng tôi cần thảo luận với bác sĩ trước. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm những gì mà người đại diện của Martial chia sẻ trên truyền thông,”

Ralf Rangnick: Cậu ấy chưa nói vấn đề tương lai với tôi | Bóng Đá

“Tôi không liên lạc với người đại diện của Martial. Nếu cầu thủ mong muốn chuyển đến một CLB khác, cậu ấy phải thông báo cho đội bóng hoặc tôi,” Rangnick nhấn mạnh.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!