Ralf Rangnick: Đưa ra điều kiện cho Pogba nếu muốn đá chính

Mới đây chiến lược gia người Đức đã đề cập đến tình trạng hợp đồng của tiền vệ Paul Pogba.

Hợp đồng của ngôi sao người Pháp sẽ hết hạn vào mùa Hè này, và anh đứng trước khả năng lớn sẽ rời Old Trafford. Pogba vắng mặt trong đội hình của Man United từ tháng 10 do chấn thương cơ đùi. Hiện cầu thủ 28 tuổi đã bình phục và có thể trở lại tập luyện, sẵn sàng cho trận đầu tiên dưới triều đại Ralf Rangnick.

Paul Pogba quyết cạn tình với Man Utd để gia nhập Real Madrid | Báo Dân trí

Khi được hỏi có biết về tình trạng hợp đồng của Pogba hay không, HLV người Đức cho biết:“Tất nhiên là có. Nhân tiện, hợp đồng của tôi với tư cách là người quản lý cũng sẽ hết hạn vào mùa Hè. Vì vậy, chúng tôi có cùng 1 mục tiêu. Chúng tôi có cùng tham vọng chinh phục được thành công nhất có thể trong vòng 3 hoặc 4 tháng tới. Đối với tôi, vấn đề không phải là một cầu thủ có hợp đồng hết hạn hay không, câu hỏi là anh ta muốn trở thành một phần của đội đến mức nào? Còn bao nhiêu tình cảm và muốn cống hiến cho toàn đội?”

Rangnick cập nhật tình hình chấn thương của Pogba | Bóng Đá

“Pogba muốn cho người hâm mộ Man Utd , BLĐ, toàn thế giới thấy anh ấy có thể là cầu thủ như thế nào, ngay cả khi chỉ thể hiện cho một hợp đồng mới ở nơi khác. Pogba có động lực để làm điều đó và vậy tại sao tôi không nên sử dụng anh ấy? Nhưng, như tôi đã nói, có sự khác biệt trong cách các cầu thủ đối phó với tình hình hiện tại của họ. Họ sẽ xử lý như thế nào? Nếu họ xử lý điều đó một cách chuyên nghiệp, một cách đầy tham vọng, tất nhiên tôi sử dụng họ, mặc dù họ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa Hè.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!