Ralf Rangnick giải thích lý do Rashford luôn được trao cơ hội

Ralf Rangnick tin rằng một hoặc hai bàn thắng trong những tuần tới có thể giúp Marcus Rashford lấy lại phong độ đỉnh cao của mình.

Khoảng thời gian không ghi bàn hiện tại của Marcus Rashford là dài nhất kể từ năm 2016. Pha lập công gần nhất của Rashford là trong chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Tottenham vào ngày 30 tháng 10, không lâu sau khi anh trở lại thi đấu sau một vấn đề nghiêm trọng ở vai.

RANGNICK: RASHFORD'S FORM WILL COME - Bóng Đá

“Là một tiền đạo, tất cả chúng ta đều biết rằng việc bạn nên làm là ghi bàn và kiến tạo,” Rangnick lên tiếng trước cuộc tái ngộ với Aston Villa, đội mà Man United đã đánh bại 1-0 trong khuôn khổ FA Cup vào thứ Hai. “Nếu điều đó không xảy ra trong một khoảng thời gian, nó đôi khi không dễ dàng. Nhưng cậu đang cố gắng cống hiến hết sức mình và đã thể hiện điều đó trong quá trình tập luyện. Có một vài buổi tập trong vài tuần qua, cậu ấy đã đạt phong độ cao nhất và đó là lý do tại sao tôi luôn trao cơ hội cho cậu ấy thi đấu trở lại.”

Marcus Rashford is forcing Ralf Rangnick to make a difficult decision at  Man Utd' - PeakNews

“Miễn là Marcus làm được điều đó, cậu ấy sẽ khiến tôi phải đưa vào đội hình xuất phát. Tất nhiên, bạn phải thể hiện điều đó một cách thường xuyên và liên tục, ở cấp độ cao. Cậu ấy, giống như bất kỳ ai khác, vẫn còn chỗ để cải thiện. Tôi nghĩ trong 20 phút đầu tiên của trận đấu với Aston Villa, cậu ấy đã chơi tốt. Marcus đã bùng nổ. Nhưng sau đó, cậu ấy không chơi với mức năng lượng như cậu ấy đã làm trong thời gian đầu. Cậu ấy cần phải duy trì được điều đó.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!