Ralf Rangnick muốn biến chàng trai trẻ của Man Utd thành quái vật

Theo Danny Mills, HLV tạm quyền Ralf Rangnick có thể biến Mason Greenwood thành “quái vật” ở Man Utd.

Mason Greenwood vừa ghi bàn thắng thứ năm trong mùa giải ở lần ra sân thứ 16 của mình, trong trận hòa 1-1 của Man Utd với Young Boys tại Champions League giữa tuần này. Đó là một siêu phẩm, cho thấy khả năng dứt điểm thượng hạng của sao trẻ người Anh.

Mills: Greenwood is set to transform into Man United 'monster' after Rangnick reveal - Bóng Đá

Greenwood là báu vật của Man Utd.

 Dù sao, HLV Rangnick tuyên bố cầu thủ 20 tuổi phải “phát triển thể chất” để trở nên xuất sắc hơn. Nói về điều này, cựu hậu vệ tuyển Anh, Danny Mills nhận định: “Điều Rangnick có lẽ muốn nói là muốn Mason mạnh mẽ hơn một chút.

Chúng ta biết cậu ấy là một cầu thủ có khả năng dứt điểm tuyệt vời, nhưng đôi khi cậu ấy hơi mỏng manh, cậu ấy có thể bị đẩy ra khỏi bóng. Jose Mourinho đã nói với Tammy Abraham rằng ‘Tôi muốn cậu trở thành một con quái vật, tôi muốn bạn đi hủy diệt các đội bóng, không chỉ bằng khả năng mà cả thể chất của mình’. Bạn sẽ nghĩ rằng ‘Tại sao không?’ Hai người có cùng khả năng, nếu một người to hơn và nhanh hơn, tôi sẽ biết người nào để mình đặt cược.

Nhìn này, Mason có đủ mọi tố chất, cậu ấy chỉ cần tận dụng tốt hơn. Nhưng có lẽ điều đó không có nghĩa là bạn phải bắt nạt được đối thủ và trở nên giống một số cầu thủ của Bayern Munich như Leon Goretzka. Nó có thể có nghĩa là ‘Tôi muốn cậu ấy làm việc chăm chỉ hơn một chút, nỗ lực hơn một chút để trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn’.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/ralf-rangnick-muon-bien-chang-trai-tre-cua-man-utd-thanh-quai-vat-d622685.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!