Ralf Rangnick: “Tôi muốn cho Phil Jones thi đấu”

Chiến lược gia người Đức thừa nhận muốn để Phil Jones trở lại thi đấu sau khi bình phục chấn thương.

Ralf Rangnick có màn ra mắt thuận lợi khi Man United đánh bại Crystal Palace vào đêm qua. Tuy nhiên trước mắt HLV người Đức là lịch thi đấu đầy cam go, khi Quỷ đỏ sẽ phải chơi trung bình 3 trận/tuần. Giữa tuần này, đội chủ sân Old Trafford có cuộc đối đầu với Young Boys trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League.  MU đã cầm chắc tấm vé vào vòng knock-out với tư cách đội đầu bảng F. Do đó nhiều khả năng Rangnick sẽ xoay tua đội hình để các trụ cột nghỉ ngơi, đồng thời tạo điều kiện cho những tài năng trẻ thể hiện bản thân:

10 tình huống Phil Jones trở thành cảm hứng 'meme' trong màu áo M.U (P1)

“Có thể chúng tôi mang đến một số cầu thủ mới vì trận đấu tiếp theo diễn ra vào thứ Bảy, một trận đấu trên sân của Norwich. Chúng tôi sẽ nói về điều đó vào ngày mai tại Carrington. Vấn đề là chúng tôi chỉ có thể sử dụng những cầu thủ có tên trong danh sách tham dự Champions League. Ví dụ, Phil Jones, người mà tôi rất muốn cho thi đấu vào thứ Tư sau khi anh ấy khỏi chấn thương dài hạn. Thật không may, anh ấy không có tên trong danh sách, vì vậy chúng tôi phải tập trung vào những cầu thủ được phép thi đấu.”

Jones set for Manchester United comeback after long injury - AS.com

Phil Jones không ra sân một trận nào cho M.U kể từ tháng 01/2020. Anh cũng không được đăng ký trong danh sách tham dự Champions League mùa này. Tuy nhiên với phát biểu mới nhất của Rangnick, Jones sẽ có cơ hội ra sân trong thời gian tới.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!