Rangnick chốt xong tương lai Van de Beek ở Man Utd

Tiền vệ người Hà Lan đang nỗ lực chiến đấu cho một suất đá chính trong đội hình Manchester United.

Donny van de Beek không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng. Trước khi Solskjaer rời Old Trafford, Van de Beek liên tục đánh bóng băng ghế dự bị. Tình hình tạm thời trở nên tích cực hơn dành cho Van de Beek với 2 trận ra sân liên tiếp dưới sự chỉ đạo của Michael Carrick.

Dù vậy, mọi thứ trở lại quỹ đạo cũ khi Ralf Rangnick tiếp quản đội bóng. Theo đó, vị trí dễ thấy nhất của Van de Beek là trên băng ghế dự bị. Do đó, tương lai của Van de Beek một lần nữa trở nên rất khó đoán.

Ralf Rangnick makes final decision on Donny van de Beek ahead of January transfer window - Bóng Đá

Rangnick định đoạt tương lai Van de Beek.

Có thông tin cho rằng, Van de Beek rục rịch rời Man Utd. Tuy nhiên, theo Mirror, HLV Rangnick không cho phép Van de Beek ra đi. Ông đánh giá cao tiền vệ này và tin rằng, Van de Beek sẽ có đóng góp quan trọng vào lối chơi của đội bóng.

Trên hết, Van de Beek có thể giúp đội hỉnh Man Utd có thêm chiều sâu để hoàn thành những mục tiêu quan trọng trong mùa giải này. Thực tế, Van de Beek cũng muốn ở lại Old Trafford.

Trước đó, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Van de Beek muốn chiến đấu cho một vị trí ở Man Utd. Và tôi chắc chắn cậu ấy sẽ làm điều đó nếu có cơ hội với Rangnick. Nếu Rangnick dùng Van de Beek, cậu ấy cũng sẽ ở lại và chiến đấu cho Man Utd.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rangnick-chot-xong-tuong-lai-van-de-beek-o-man-utd-d623702.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!