Rangnick: “Có lẽ Ten Hag và M.U không muốn ký HĐ. Cậu ấy sẽ không ở OTF mùa tới”

HLV Ralf Rangnick thừa nhận một cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch của Manchester United mùa tới.

Man Utd bổ nhiệm thành công Erik ten Hag cho vị trí HLV trưởng. Với chiến lược gia người Hà Lan, Man Utd hứa hẹn có cuộc cải tổ nhân sự mạnh mẽ. Trong đó, nhiều cầu thủ không phù hợp sẽ phải khăn gói ra đi.

Nemanja Matic là cái tên đầu tiên tuyên bố rời Old Trafford. Và Paul Pogba có thể nối gót. Sau khi xác định Pogba nghỉ hết mùa, HLV Ralf Rangnick cũng tiết lộ luôn tương lai của tiền vệ người Pháp.

Rangnick cho hay: “Có vẻ như ngay bây giờ, cậu ấy sẽ không gia hạn hợp đồng. Tôi không biết, có thể Man Utd hoặc Erik ten Hag không muốn gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Nhiều khả năng cậu ấy sẽ không ở đây vào mùa giải tới.

Cậu ấy là một cầu thủ đã vô địch World Cup, là một cầu thủ giỏi đến mức thường xuyên ra sân cho tuyển Pháp. Tất cả chúng ta đều biết cậu ấy có tiềm năng như thế nào và cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ giỏi như thế nào.

‘Maybe Erik ten Hag won’t want him’ – Ralf Rangnick believes Paul Pogba has played his last game for Manchester United - Bóng Đá

Dấu chấm hết của Pogba trong màu áo Man Utd.

Pogba cũng giống như một số cầu thủ khác đang phải vật lộn để có được phong độ tốt nhất một cách ổn định trên sân cho một đội bóng như Man Utd.

Điều này không chỉ xảy ra trong mùa giải này hoặc trong vài tuần qua. Theo như tôi nhớ, đó cũng là trường hợp của những năm trước nữa.”

Tin liên quan

One Comment to “Rangnick: “Có lẽ Ten Hag và M.U không muốn ký HĐ. Cậu ấy sẽ không ở OTF mùa tới””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!