Rangnick công khai thái độ khi mới chỉ xem Ronaldo đá 30 phút

Nhà cầm quân người Đức nhận xét về màn trình diễn của đội bóng mới, bao gồm trụ cột số 7.

Tại Old Trafford, Manchester United tiếp đón Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 15 Premier League. Cuộc đụng độ giữa Quỷ đỏ và The Eagles đánh dấu màn ra mắt của HLV Ralf Rangnick trên cương vị tân thuyền trưởng đội chủ nhà.

Ronaldo “chấp” toàn bộ cầu thủ trận MU vs Palace về số cú sút

Với điểm tựa thánh địa, Man United là đội tạo ra nhiều cơ hội hơn. Tuy nhiên cũng phải chờ đến gần cuối trận, Quỷ đỏ mới chốt hạ được 3 điểm nhờ bàn thắng quyết định của Fred. Phát biểu qua BBC Match of the Day được The Sporting News dẫn lại, Rangnick nhận xét về màn trình diễn của toàn đội, bao gồm trụ cột Cristiano Ronaldo: “Tôi rất vui với cách đội bóng trình diễn, đặc biệt trong nửa giờ thi đấu đầu tiên, khả năng pressing thật nổi bật. Điều duy nhất thiếu là bàn thắng”

Man Utd: HLV Ralf Rangnick khen Ronaldo đã… hết lười chạy bộ

“Ở khía cạnh phòng ngự, chúng tôi cũng kiểm soát toàn bộ thế trận. Giữ sạch lưới là phần quan trọng nhất và là điều Man United phải cải thiện. Với chỉ 1 buổi tập, tôi thật sự ấn tượng. Chúng tôi đã chơi hay hơn kỳ vọng. Man United luôn cố gắng chơi trên chân đối thủ… Trong phần lớn thời gian, chúng tôi cố gắng đẩy đối thủ cách xa khung thành. Chúng tôi cũng muốn thi đấu với 2 tiền đạo, đặc biệt ở khu vực trung tâm. Ngả mũ với nỗ lực hoạt động không bóng của Ronaldo.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!