Rangnick gửi thông điệp cực gắt cho Pogba

Chiến lược gia người Đức đã cho thấy quan điểm rõ ràng về việc quyết định tương lai của mỗi cầu thủ tại Man Utd.

Tương lai của Paul Pogba một lần nữa trở thành chủ đề thu hút sự chú ý từ truyền thông. Tiền vệ người Pháp chỉ còn khoảng 6 tháng hợp đồng tại Man Utd, nhưng cho đến nay quá trình đàm phán gia hạn vẫn đang rơi vào bế tắc, vì vậy Pogba có thể tự do thương thảo với bất kỳ CLB nào ngoài Premier League khi phiên chợ Đông mở cửa.

HLV Ralf Rangnick tiết lộ rằng, ngôi sao sinh năm 1992 sẽ trở lại đại bản doanh Quỷ đỏ từ Dubai vào thứ Sáu và dự kiến sẽ mất khoảng 2 tuần nữa để điều trị dứt điểm chấn thương.

Pogba chấn thương 3 tháng - Bóng Đá

Pogba sắp trở lại Man Utd.

Chiến lược gia 63 tuổi  đã nói chuyện với tiền vệ người Pháp qua điện thoại vào thứ Ba và hy vọng sẽ gặp trực tiếp Pogba vào Chủ nhật để tìm hiểu nguyện vọng của anh.

“Các cầu thủ phải muốn ở lại và chơi cho câu lạc bộ,” cựu huấn luyện viên của RB Leipzig nói.

“Đối với một câu lạc bộ lớn như Manchester United, nếu một cầu thủ không muốn ra sân, kể cả về lâu dài, tôi nghĩ không hợp lý khi thuyết phục anh ấy thay đổi ý định.

Đây là một câu lạc bộ lớn với sự hỗ trợ tuyệt vời như vậy, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai trong câu lạc bộ sau đó nên cố gắng thuyết phục cầu thủ ở lại.

Nhưng mặt khác, chúng ta hãy chờ xem. Tôi đã nói chuyện với anh ấy 15 phút qua điện thoại cách đây vài ngày. Hãy để anh ấy trở lại, phục hồi thể lực hoàn toàn, tập luyện cùng đội và sau đó chúng ta sẽ xem xét tình hình.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rangnick-gui-thong-diep-cuc-gat-cho-pogba-d622691.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!