Rangnick mời Sir Alex ăn tối, thỉnh giáo cách lèo lái Man Utd

Chiến lược gia người Đức cần tham khảo thêm ý kiến từ vị thuyền trưởng huyền thoại của Quỷ đỏ.

Ralf Rangnick được kỳ vọng sẽ giúp Manchester United tìm lại ánh hào quang dưới thời Sir Alex Ferguson. Kể từ khi huyền thoại người Scotland giải nghệ hồi năm 2013, Rangnick là vị thuyền trưởng thứ 4 tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.

Phát biểu trước truyền thông, chiến lược gia 63 tuổi cho thấy rõ quyết tâm phục hưng CLB. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định sẽ nói chuyện riêng với Sir Alex để thiết lập kế hoạch cụ thể cho đội nhà.

“Tôi chưa nói chuyện với Sir Alex vì ông ấy vừa trở về từ New York và phải ở nhà vì các quy định kiểm dịch và chặt chẽ,” Rangnick cho hay.

“Nhưng tôi rất mong được gặp ông ấy trong hai hoặc ba tuần tới. Darren Fletcher nói với tôi rằng anh ấy muốn sắp xếp một bữa trưa hoặc bữa tối chung với Sir Alex.

Ralf Rangnick planning to take Sir Alex Ferguson for dinner to lay out Man Utd plans - Bóng Đá

Rangnick và Sir Alex.

Điều quan trọng là tôn vinh DNA mà câu lạc bộ này vẫn có – nhưng cũng để thực hiện nó vào quá trình chuyển đổi sang bóng đá hiện đại.

Trong bóng đá, bạn cần phải có một ý tưởng nhất định – chúng tôi muốn đại diện cho điều gì? Chúng ta muốn được nhìn nhận như thế nào, chơi ra sao và người hâm mộ muốn chúng ta chơi như thế nào?

Sau đó, bạn cần đảm bảo kế hoạch tuyển dụng tối ưu nhất có thể và ký hợp đồng với những cầu thủ tốt nhất. Ngoài ra, bạn cần HLV giỏi nhất để phát triển, huấn luyện và đào tạo họ.”

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rangnick-moi-sir-alex-an-toi-thinh-giao-cach-leo-lai-man-utd-d621976.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!