Rangnick: “Vài năm nữa anh ấy sẽ là đội trưởng của đội bóng này”

HLV Ralf Rangnick tin rằng Scott McTominay có thể trở thành đội trưởng của Man Utd trong vài năm tới.

Trong trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay, Man Utd đã vượt qua Aston Villa và tiến thẳng vào vòng 4 FA Cup, với bàn thắng duy nhất của tiền vệ Scott McTominay. Sau khi 90 phút khép lại, HLV Ralf Rangnick đã dành những lời có cánh cho cậu học trò cưng.

‘I wouldn’t be surprised’ – Ralf Rangnick tips future Man Utd captain Scott McTominay after Aston Villa display - Bóng Đá

McTominay ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

“Anh ấy là một cậu bé từ học viện, năng lượng của anh ấy thật đáng kinh ngạc,” chiến lược gia người Đức nói.

“Anh ấy bây giờ cũng bắt đầu ghi bàn và cũng có một số kỹ năng lãnh đạo. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trong vài năm nữa anh ấy sẽ là đội trưởng của đội bóng này,” Rangnick khẳng định.

Hiện tại, băng đội trưởng của Quỷ đỏ đang thuộc về Harry Maguire, nhưng trung vệ này không thi đấu ở trận gặp Aston Villa do đang dưỡng thương. Thực tế, nhiều người dạo gần đây đang kêu gọi để tước băng đội trưởng của Maguire sau màn trình diễn tệ hại của anh trên sân cỏ.

Trở lại với trận đấu, Rangnick hài lòng với sự tiến bộ của Quỷ đỏ. “Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện phản ứng sau trận đấu với Wolves, đó là điều mà mọi người mong đợi,” Rangnick chia sẻ quan điểm.

“Chúng tôi biết sẽ rất khó khăn trước Villa. Trong hiệp một, tôi nghĩ chúng tôi đã làm tốt. Nó có thể là 3-2 hoặc 4-3 cho chúng tôi trong hiệp một.”

“Trong hiệp hai, chúng tôi chơi phản công và chúng tôi có thể thực hiện nhiều tình huống đó hơn. Đôi khi chúng tôi đã đưa ra những quyết định sai lầm nhưng khi chúng tôi chuyển sang đội hình kim cương ở hàng tiền vệ, chúng tôi đã kiểm soát được nhiều hơn,” Rangnick chốt hạ.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/rangnick-vai-nam-nua-anh-ay-se-la-doi-truong-cua-doi-bong-nay-d626383.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!