Rashford sa sút, Man Utd có động thái bất ngờ

Manchester United sẽ ưu tiên ký hợp đồng mới với Marcus Rashford vào mùa hè này, bất chấp những lo ngại về phong độ của anh.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 24 tuổi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023, United có tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng nữa, nhưng theo ESPN, Quỷ đỏ muốn nối dài sự ràng buộc với tiền đạo này bằng một bản hợp đồng mới vào mùa hè.

Tiền đạo Marcus Rashford và MU mâu thuẫn về bản hợp đồng mới

Khi chứng kiến các tiền vệ Paul Pogba và Jesse Lingard đều bước vào 6 tháng cuối cùng của hợp đồng và có thể ra đi dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè, ban lãnh đạo ở Old Trafford quyết tâm tránh tình huống tương tự phát sinh với Rashford, một trong những cầu thủ có phong độ cao nhất của câu lạc bộ kể từ khi ra mắt năm 18 tuổi vào tháng 2 năm 2016. Các nguồn tin tiết lộ với ESPN, United tự tin rằng Rashford đã sẵn sàng để cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ. Quyết định này sẽ phần nào tạo ra bất ngờ bởi Rashford đang chơi không tốt.

Ralf Rangnick Considering Offloading Manchester United Striker Marcus  Rashford With Barcelona Interested

Huấn luyện viên tạm quyền của United, Ralf Rangnick thừa nhận rằng ông không thể giải thích được màn trình diễn kém cỏi và phong độ gần đây của tiền đạo này. Có quan điểm tại United cho rằng anh vẫn chưa bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật và chưa kịp xây dựng thể lực phù hợp để tìm lại phong độ tốt nhất của mình. Nhiều ý kiến khác cho rằng những mối quan tâm bên ngoài sân cỏ đã làm anh bị sao nhãng.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!