Rio Ferdinand: Cậu thấy đang thi đấu nổi bật hơn tất cả các cầu thủ MU

Cựu trung vệ Rio Ferdinand lên tiếng khen ngợi màn trình diễn của ngôi sao 25 tuổi trong trận thắng Brentford.

trước Brentford ghi dấu ấn mạnh mẽ đến từ Scott McTominay, người có một màn trình diễn ấn tượng trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Theo quan điểm của Rio Ferdinand, McTominay cũng chính là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu vừa rồi.

Manchester United: Scott McTominay should've been man of the match vs  Brentford says Rio Ferdinand | Daily Mail Online

Phát biểu trên BT Sport sau trận, cựu trung vệ của Man United chia sẻ (dẫn lời bởi The Sport Review): “Martin [Keown] bình luận trận đấu này và trao cho Dalot danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận, tôi không thể tin được. McTominay vượt trội hơn tất cả mọi người. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy [Martin]: ‘Anh đang đùa đấy à?'” Tôi đã thấy cậu ấy [McTominay] trong một nhà hàng hồi tuần trước, tôi chỉ trò chuyện ngắn gọn với cậu ấy về sự nỗ lực chăm chỉ và cống hiến hết mình, đó cũng là tất cả những gì bạn nghe được về MC Tominay. Cậu ấy là một đứa trẻ trung thực, muốn làm tốt và cải thiện bản thân.”

Kết quả Brentford vs Man Utd: Sự hiệu quả mang tới khác biệt

“Bạn đã thấy trong trận đấu ngày hôm nay, McTominay đã thể hiện sự mãnh liệt và khát khao của mình. Bạn có thể nhận thấy điều đó ngay từ phút đầu tiên. Tại Manchester United, bạn cần một khả năng nhất định, nhưng cá tính và bản lĩnh mới là thứ giúp bạn vượt qua và giúp bạn trụ lại câu lạc bộ này lâu dài. McTominay đã thể hiện được điều đó trong thời điểm cần thiết, khi đội bóng này đang run rẩy.”

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!