Rời Real, Hazard gây sốc với bến đỗ tại Ngoại hạng Anh

Không còn được trọng dụng tại Real Madrid, Eden Hazard có thể trở lại Ngoại hạng Anh thi đấu.

Ký giả thuộc RMC Sport là Sacha Tavolieiri vừa có cập nhật liên quan đến Eden Hazard. Cụ thể, Hazard đang muốn rời Real. Tavolieiri không đề cập khi nào Hazard sẽ rời câu lạc bộ, nhưng xét đến việc chỉ còn hai tuần nữa là kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa đông, có vẻ như cầu thủ chạy cánh này sẽ phải đợi đến mùa hè để rời thủ đô Tây Ban Nha.

Điều này cho thấy cựu cầu thủ Lille không thực sự hạnh phúc tại Real Madrid, qua đó mở ra cơ hội cho các CLB khác vào cuộc chiêu mộ số 7. Các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy Newcastle đã chấp nhận một mức giá khoảng 41 triệu bảng cho tuyển thủ Bỉ. Với tham vọng chuyển mình, Chích Chòe cần những cái tên danh tiếng và đẳng cấp như Hazard.

Eden Hazard stance on Newcastle United - Bóng Đá

Newcastle quan tâm đến Hazard. 

Trong trường hợp Hazard khoác áo Newcastle, đó thực sự là cú sốc trên TTCN. Anh có thể đối đầu với đội bóng cũ Chelsea tại Ngoại hạng Anh.

Newcastle đang cho thấy sự nhộn nhịp trên TTCN bằng những thương vụ đáng chú ý. Họ vừa chiêu mộ thành công Kieran Tripper và Chris Wood. Đội bóng này hiện cũng dành sự quan tâm cho Keylor Navas của PSG.

Vì vậy không quá khó hiểu khi Newcastle chú ý đến một cái tên đã qua kỳ đỉnh cao như Hazard.

Nguồn: https://www.bongda.com.vn/roi-real-hazard-gay-soc-voi-ben-do-tai-ngoai-hang-anh-d627208.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!