Romano xác nhận vụ Chelsea – Sterling

Nhà báo Fabrizio Romano đã đăng tải thông tin xung quanh việc Chelsea chuẩn bị mở cuộc đàm phán với Manchester City vì 1 cái tên.

Chelsea vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công và chỉ có được tấm vé dự Champions League mùa sau. Chính vì thế họ đang lên kế hoạch để nâng cấp đội hình để đủ sức theo đuổi những mục tiêu cao hơn.

Mới đây, nhà báo Fabrizio Romano đã có những cập nhật về 1 thương vụ mà The Blues đang hướng tới: Raheem Sterling, chắc chắn là một trong những cái tên trong danh sách chuyển nhượng của Chelsea. Cùng với đó Thomas Tuchel cũng là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ chạy cánh người Anh. Chelsea đã tìm hiểu các điều kiện để đưa đến thỏa thuận.

Xác nhận: Chelsea đưa sao Man City vào tầm ngắm - Bóng Đá

Sterling nằm trong tầm ngắm của Chelsea.

Vẫn chưa có cuộc đàm phán trực tiếp nào giữa Man City và Chelsea hay mức giá. Điều này vẫn phụ thuộc vào các thương vụ khác như Lukaku, Ousmane [Dembele] và hơn thế nữa.”

Chelsea đang hướng đến việc làm mới đội hình một cách toàn diện. Họ sẽ phải có những bổ sung ở hàng phòng ngự khi mà Antonio Rudiger và Andreas Christensen sắp chia tay đội. Ngoài ra, họ cũng muốn tăng hỏa lực hàng công bằng những nhân tố mới, nhất là trong bối cảnh Lukaku bày tỏ nguyện vọng rời Stamford Bridge để trở về Inter Milan.

Raheem Sterling vẫn là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc của Ngoại hạng Anh với tốc độ và khả năng xử lý kỹ thuật trong phạm vi hẹp.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!