Ronaldo đã cho Pogba ‘cái tát’ về hiện thực

Sự nghiệp của Paul Pogba ở Manchester United kết thúc theo cách phù hợp với thời gian của anh tại câu lạc bộ.

Sau vài tháng nghỉ dưỡng thương, Paul Pogba cuối cùng cũng đã nói lời chia tay với Quỷ đỏ. Lần cuối anh ra sân cho đội bóng của mình là trận đấu đáng quên với Liverpool. Dù Pogba cơ bản để lại ấn tượng xấu ở Old Trafford, có nhiều người hâm mộ vẫn sẵn sàng tin rằng tài năng của Pogba đã bị lãng phí ở M.U. Tuy nhiên tiền vệ này vừa xóa sạch mọi tình cảm còn sót lại tại United bằng bộ phim tài liệu về bản thân.

“Pogmentary” là một bộ phim tài liệu dành để đề cao cái tôi của Paul Pogba. Trong đó, anh đổ lỗi cho mọi người về quãng thời gian thất bại ở Old Trafford, ngoại trừ chính anh.

Sir Alex và Mourinho đã đúng về Paul Pogba - Bóng Đá

Pogba lại gây tranh cãi với bộ phim tài liệu về bản thân.

Ngay cả khi nói về sự trở lại của biểu tượng Cristiano Ronaldo hè năm ngoái, Pogba cũng lập tức nghĩ về những lợi ích của điều đó đến bản thân mình, trong khi thừa nhận ước mơ giành Quả bóng vàng: “Điều đầu tiên tôi nghĩ, ‘làm thế nào để bạn tập luyện với một người đã giành Ballon d’Or?’. Đó là một thử thách hay khi chứng kiến anh ấy tập luyện, anh ấy làm gì, cuộc sống của người giành Ballon d’Or là như thế nào?”

Cuối cùng là, trong một mùa giải có thể được coi là thảm họa đối với United, cầu thủ 37 tuổi Ronaldo tiếp tục thể hiện đẳng cấp khác biệt. Trong khi đó, Pogba ngày càng xa Ballon d’Or hơn bao giờ hết.

Nếu tiền vệ này có ý học hỏi từ các buổi tập của của Ronaldo, thì chắc chắn anh đã không thể hiện được các bài học đó trên sân cỏ. Trong mùa giải duy nhất Ronaldo và Pogba cùng chơi cho một đội bóng, hai cầu thủ này đã cho thấy chính xác lý do tại sao Ronaldo là người giành được giải thưởng cá nhân hàng đầu trong bóng đá 5 lần, và tại sao danh hiệu đó tiếp tục trốn tránh Pogba. Một người trước đã xoay sở để nổi bật trong một đội bóng đang chật vật, trong khi người còn lại liên tục gây thất vọng với màn trình diễn không nhất quán của mình.

Sir Alex và Mourinho đã đúng về Paul Pogba - Bóng Đá

Số trận chơi xuất sắc của Pogba đếm trên đầu ngón tay.

Cách suy nghĩ của Pogba khi Ronaldo trở lại M.U có lẽ tóm tắt lý do tại sao người hâm mộ United không bao giờ thấy được phiên bản tốt nhất của Paul. Cầu thủ 29 tuổi dường như tin rằng anh đã có đủ tài năng để được trao danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và rằng sự xuất hiện của một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng bóng đá sẽ có lợi để đưa anh đến với giải thưởng này.

Tất nhiên, mọi thứ đã không bao giờ diễn ra theo cách đó. Giờ đây anh rời Old Trafford một cách ồn ào nhưng không có gì đáng tự hào, Ballon d’Or vẫn chẳng khác gì một giấc mơ đối với người từng vô địch World Cup này.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!