Ronaldo: Ở lại thì còn được tiếng thơm, ra đi nhận mùi “lính đánh thuê” ô uế

NẾU RỜI MAN UTD, CRISTIANO RONALDO SẼ VỀ ĐÂU? Nhìn chung ở đâu cũng khó.

1- Juventus: Trờ lại chốn cũ, lại được sát cánh cùng Pogba, nhưng khổ là Juventus thích hàng free, nên nếu đến đợi năm sau hết hạn, cái nữa lúc trước đến là lúc Juve bá chủ bên Seri A, giờ bên đó thành Milan đang càn quét. nên chắc khó.

2- PSG: Ái chà, như 1 vụ nổ lớn, một bước ngoặt của thế kỷ khi sang đó sát cánh cùng Messi, Messi chuyền chọt, Ronaldo nhả đạn… Ối dồi ôi, tưởng tượng thôi đã chảy nước lênh láng, lại thêm danh hiệu ập vào, chưa đá đã biết đã có Cup League 1… Tiền bạc không thành vấn đề, chỉ khổ là chủ tịch Mbappe có thích không? Có muốn mua không? Nhiều khả năng là không, vì chỉ tịch muốn tỏa sang trên sân, muốn là ngôi sao sáng nhất ở Công viên các hoàng tử (chứ không phải chỉ là trên mặt báo). Cũng khó.

3- Real Madrid: Có thể gọi trở về nhà, nơi sự nghiệp lẫy lừng của quá khứ, về phía Ronaldo được về là gật đầu ngay, chỉ e là HLV Ancelotti có hứng thú không? Và ngài chủ tịch cáo già Perez nghĩ gì…với những gì đã thể hiện vài mùa gần đây, có lẽ đội hình Real cơ bản đã hình thành, nên ký hợp đồng với Ronaldo chỉ còn mang vấn đề thương mại.

4- Sporting Lisbon: Hồi hương, trở lại CLB đã khai sinh ra mình từ những bước chạy đầu tiên. Đây sẽ là một sự kiện lịch sử ở quê nhà dành cho các CĐV Sporting Lisbon, nhưng liệu Ronaldo có thể giảm lương? Và anh có chịu trở về giải đấu ít danh tiếng, ít được lên báo chí?… Cái khó nằm ở Ronaldo…

Tổng kết lại thì thôi ở lại Man Utd 1 năm nữa, vừa được tiếng thơm không tẩu thoát lúc MU đang nguy khó, vừa được lương cao, vừa được lên báo thường xuyên.

Tin Ronaldo rời đi nghe thì bất ngờ vá đối với fan của Man United thì có người buồn, người sốc thật. Nhưng nếu chiếu theo thời gian thì, việc này ngồi đoán mò cũng thấy Man United cũng đã được báo trước rồi. Vì nếu không được biết trước, thì họ theo Darwin Nunez làm cái gì?

Mua cầu thủ 70-100M để về dự bị cho Ronaldo? Chắc họ có nhiều tiền đến mấy cũng không điên vậy đâu.

Báo chí nước ngoài bung tin thì nó ở vào thời điểm được bắn tin thôi, chứ Ronaldo nói với Man United xin đi từ bao giờ không biết, chỉ biết Man Untied theo Nunez tương đối lâu và sâu, chỉ chịu thua mỗi tiền và chất lượng cạnh tranh thể thao ở phút 89′.

Giờ tôi quan tâm là ai là mục tiêu tiếp theo nếu Ronaldo rời đi ở vị trí tiền đạo mà thôi.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!