“Ronaldo và Messi nên chuyển đến Mỹ hoặc Trung Quốc”

Huyền thoại của Juventus, Michel Platini, mới đây đã có những phát biểu gây tranh cãi về những bến đỗ của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều đã có hai bến đỗ mới trong mùa Hè vừa qua. Mặc dù Man Utd và PSG đều là những cái tên lớn của bóng đá châu Âu nhưng Michel Platini cho rằng cả hai đều đã mắc sai lầm.  Cựu chủ tịch UEFA chia sẻ: “Tôi tôn trọng Ronaldo và Messi, nhưng tôi đã treo giày ở tuổi 32. Tôi có thể đã gia nhập Barcelona hoặc Marseille, nhưng tôi muốn được định danh với câu lạc bộ mà tôi đã làm nên lịch sử. Ronaldo là Real Madrid và Messi là Barcelona. Nếu tôi là họ, tôi đã chuyển đến Mỹ hoặc Trung Quốc, chứ không phải đến một câu lạc bộ lớn nào khác.”

EURO 2016: Michel Platini ở đâu khi Pháp đối đầu Albania? | Bình luận -  Nhận định | Vietnam+ (VietnamPlus)

Cả Ronaldo và Messi đều gặp những khó khăn nhất định ở CLB mới. Tuy rằng được tung hô rất nhiều trong giai đoạn ban đầu nhưng Ronaldo giờ đây khiến hệ thống của Man United trở nên khó vận hành. Anh gặp vấn đề trong khâu ghi bàn và đã bắt đầu xuất hiện tin đồn cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn rời khỏi sân Old Trafford vào cuối mùa bóng.

Đội hình nhiều kiến tạo nhất lịch sử C1: Messi vẫn thua Ronaldo | Bóng Đá

Trong khi đó, Messi dường như ít ồn ào hơn. Anh chấp nhận vai trò làm nền cho các đàn em như Kylian Mbappe hay Neymar tỏa sáng. Thậm chí, có những trận đấu phong độ của Mbappe và Messi là trái ngược nhau hoàn toàn. Cụ thể, trong trận lượt đi với Real Madrid ở Champions League, Messi chỉ được chấm điểm 3 (trên thang điểm 10), theo tờ L’Equipe của Pháp.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!