Ronaldo viết tâm thư chỉ trích BTC Quả Bóng Vàng ngay trước lễ trao giải

Không góp mặt tại gala trao giải QBV, Ronaldo đã gửi những lời lẽ đanh thép hướng đến Tổng Biên tập France Football Pascal Ferrer.

Ronaldo không dự gala Quả bóng vàng 2021 - Thể thao

Cách đây ít ngày, chính Pascal Ferrer với truyền thông quốc tế rằng: “Ronaldo muốn giải nghệ với nhiều QBV hơn Messi. Tôi biết điều này vì cậu ấy đã nói với tôi”.

Ronaldo cho rằng mình đã bị dựng chuyện: “Pascal Ferrer đã nói dối. Pascal Ferrer dùng tên tuổi của tôi để làm “đòn bẩy” cho ông ta và công việc mà ông ta làm. Tôi không thể chấp nhận chuyện một giải thưởng danh giá như QBV lại bị gắn với một lời nói dối như thế.

Ronaldo xếp thứ 6 trong cuộc đua giành Quả bóng vàng 2021 - Thể thao

Tôi luôn chúc mừng cho người chiến thắng, với tinh thần thể thao và fair-play đã luôn là “kim chỉ nam” cho sự nghiệp. Tôi nỗ lực giành chiến thắng vì tôi, vì đội bóng mà tôi khoác áo, vì người hâm mộ, chứ không vì đối đầu với bất cứ ai.

Cristiano Ronaldo hits out at Ballon d'Or lies: I'm never against anyone |  Marca

Tham vọng của tôi là giành những danh hiệu cho CLB và đội tuyển Bồ Đào Nha đồng thời trở thành tấm gương cho những cầu thủ trẻ. Tôi hi vọng tên mình có thể có mặt trong những trang sử vàng của bóng đá thế giới”.

Demba Ba makes exciting Cristiano Ronaldo and Ralf Rangnick prediction -  Manchester Evening News

Năm 2021, Ronaldo vẫn ghi được nhiều bàn thắng và đoạt ngôi Vua phá lưới Serie A cùng Euro 2020. Tiếc rằng việc thiếu các danh hiệu tập thể khiến anh chỉ về đích thức 6 ở giải thưởng QBV.

Nguồn: https://soha.vn/messi-lan-thu-7-gianh-qua-bong-vang-the-gioi-ronaldo-viet-tam-thu-to-cao-ban-to-chuc-20211130062659186.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!