Salah lại làm khó Liverpool, có thể ra đi như Mane

Theo tiết lộ mới nhất từ truyền thông Anh, Mohamed Salah vừa có động thái làm khó Liverpool, qua đó mở ra khả năng có thể chia tay đội bóng như Sadio Mane.

Trong những ngày vừa qua, thông tin Mane rời Liverpool đã xuất hiện rất nhiều ở các phương tiện truyền thông. Lý do chính dẫn tới điều đó là việc The Kop không thể đáp ứng được yêu cầu mới về mức lương của cầu thủ này.

Theo tiết lộ, Mane muốn nâng thu nhập tại CLB từ 100.000 bảng/tuần lên thành 392.000 bảng/tuần và điều ấy khiến phía Liverpool không thể chấp thuận. Trong bối cảnh đó, cầu thủ người Senegal đã sẵn sàng rời sân vận động Anfield vào kỳ chuyển nhượng hè 2022 dù cho vẫn còn một năm hợp đồng với CLB.

Mới nhất, tới lượt Salah khiến cho các fan Lữ đoàn đỏ lo lắng. Cụ thể, theo nguồn tin từ phóng viên David Maddock của tờ The Mirror (Anh), Salah sẵn sàng cam kết tương lai cùng Liverpool, tuy nhiên, anh muốn nhận được khoản tiền lương lên đến 400.000 bảng/tuần.

Salah muốn nhận được khoản tiền lương là 400.000 bảng/tuần để gia hạn với Liverpool

Điều ấy đồng nghĩa, Salah sẽ được tăng gấp đôi thu nhập hiện tại khi lúc này, anh đang sở hữu khoản thu nhập là 200.000 bảng/tuần tại CLB. Với con số nói trên, tiền đạo người Ai Cập chắc chắn sẽ vươn lên dẫn đầu danh sách cầu thủ hưởng lương cao nhất đội bóng, vượt xa Virgil Van Dijk với 220.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, đây thực sự là thách thức dành cho ban lãnh đạo Liverpool bởi việc tăng gấp đôi tiền lương sẽ khiến cấu trúc lương của đội bóng bị ảnh hưởng rất nhiều. Họ đã từ chối mong muốn từ Mane và vì thế, có khả năng sẽ làm điều tương tự với Salah.

Liverpool sẽ rất khó đáp ứng và vì thế, Salah có thể ra đi giống như Mane

Trong bối cảnh đó, khả năng chân sút người Ai Cập ra đi là điều rất dễ xảy ra. Hiện tại, vua phá lưới ngoại hạng Anh 2021/22 cũng chỉ còn hợp đồng 1 năm với đội bóng thành phố Cảng. Anh có thể thi đấu cho The Kop tới hết mùa giải 2022/23 và rời CLB theo dạng chuyển nhượng tự do.

Rõ ràng, đây là điều mà các fan Liverpool không hề mong muốn song trong bối cảnh đưa ra yêu cầu quá cao về thu nhập, khả năng Salah ra đi là tương đối lớn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!