Sân Mỹ Đình thay áo mới trước đại chiến Việt Nam – Nhật Bản

Mặt cỏ sân Mỹ Đình và các hạng mục được AFC và FIFA yêu cầu sửa chữa, nâng cấp đã hoàn tất, sẵn sàng cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia.

Sáng 9/11, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương cùng Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các đơn vị liên quan đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình.

Theo báo cáo của Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình và đơn vị chịu trách nhiệm thi công thì những hạng mục nằm trong đề nghị sửa chữa, nâng cấp của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) gồm mặt sân cỏ, các phòng chức năng, khán đài… đều đã được hoàn thiện sẵn sàng tổ chức 2 trận đấu sắp tới.

Hiện tại, sau thời gian tích cực chăm sóc, cải tạo thì mặt cỏ của sân đã có màu xanh tốt, đạt tiêu chuẩn.

Mặt cỏ sân Mỹ Đình so với tháng 9/2021, khi tổ chức trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Australia đẹp hơn khá nhiều.

Khu vực khán đài đều được dọn dẹp sạch sẽ, các ghế ngồi đều được dán thông báo nhắc nhở khán giả vào sân, đảm bảo giãn cách phòng chống dịch Covid-19, phục vụ cho trận đấu.

Các hàng ghế được sắp xếp để khán giả ngồi giãn cách thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Liên quan tới công tác tổ chức 2 trận đấu sắp tới, về công tác phòng, chống dịch Covid-19, BTC đang tiến hành dán mã QR tại các cửa đón khách, bố trí các địa điểm rửa tay, lắp đặt máy quét, đo thân nhiệt để đảm bảo tối đa công tác phòng, chống dịch Covid-19 và an toàn cho mọi người

.

Chia sẻ với VOV.VN, ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF cho biết, bên trong các phòng chức năng còn điều chỉnh một chút đảm bảo cho yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Á và Liên đoàn Bóng đá Thế giới và công tác này sẽ sớm được hoàn thiện.

Khu vực hành lang và các phòng chức năng gồm 2 phòng thay đồ, phòng trọng tài, phòng giám sát, phòng VAR và phòng họp báo thì đơn vị thi công đã tiến hành sơn mới, lát gạch, sửa chữa hệ thống chiếu sáng và thay thế trang thiết bị. Theo lịch trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Nhật Bản diễn ra vào lúc 19h ngày 11/11. Trận đấu này được Báo điện tử VOV tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!